Tập 17 'Đại chiến kén rể': Soái ca Hà thành Nam tiến tìm vợ 'đoan chính'

Thứ Ba, 16/10/2018 09:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 17 Đại chiến kén rể lên sóng tối qua (15/10)- ông mai Trấn Thành và bà mối Lâm Vĩ Dạ đã se duyên thành công cho 9X Quốc Việt (đến từ Đà Nẵng) và tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Linh (đến từ Hà Nội).
Soái ca 6 múi Nguyễn Ngọc Linh chiếm được thiện cảm của các chị em không phải chỉ ở gương mặt đẹp trai, thân hình cường tráng hay nụ cười má lúm đồng tiền mà chính là từ sự chân thành.
Xuất thân từ một gia đình có bố mẹ đều công tác ở quân đội, Ngọc Linh cho rằng, anh cảm thấy may mắn khi được bố mẹ và anh trai đều ủng hộ trong công việc mà anh đã lựa chọn tại Hà Nội.
Chú thích ảnh
Soái ca Nguyễn Ngọc Linh
Với tính chất công việc của một huấn luyện viên thể hình thì việc tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng đặc biệt là nữ giới là điều không tránh khỏi, nhưng chàng rể huấn luyện viên thể hình đã giải tỏa những lo ngại ở các cô gái khi anh thẳng thắn chia sẻ điều anh ghét nhất ở người phụ nữ là sự thiếu đoan chính.
Đối với Ngọc Linh, nếu cả hai bên đã vì yêu thương để đến bên nhau thì những mối quan hệ không rõ ràng: anh nuôi, anh kết nghĩa hay em gái mưa.. là điều anh sẽ không chấp nhận.

(Clip: Soái ca 6 múi từ Bắc vào Nam quyết tâm tìm vợ đoan chính)
'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won

'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won

Đại chiến kén rể tập 17 tiếp tục câu chuyện của chàng trình dược viên 9X Quốc Việt (Đà Nẵng) vẫn còn dang dở và đang chờ đợi một quyết định đến từ gia đình của các cô gái.
Ông mai Trấn Thành và bà mối Lâm Vĩ Dạ có giúp Nguyễn Ngọc Linh tìm được cô vợ như ý? Tất cả sẽ có trong tập 18 - Đại chiến kén rể lúc 21h ngày 23/10 trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*