Tập 14 ‘Người ấy là ai’: Nữ chính chọn chàng trai chờ mình suốt 6 năm, nhận cái kết ‘đẹp như mơ’

Thứ Bảy, 20/07/2019 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mạo hiểm chọn chàng trai mình đoán là đã có chủ, nữ chính Cẩm Tú vẫn nhận cái kết ngọt ngào trong tập 14 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng lúc 21h tối qua (19/7) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.
Xem 'Người ấy là ai' tập 14: Trấn Thành nhận kết 'đắng' khi chọc Trịnh Thăng Bình

Xem 'Người ấy là ai' tập 14: Trấn Thành nhận kết 'đắng' khi chọc Trịnh Thăng Bình

Tập 14 Người ấy là ai hứa hẹn mang đến khán giả những khoảnh khắc hài hước, lắng đọng với câu chuyện tình “chênh vênh tuổi 25” của nữ chính. 
Trong tập 14, chàng trai Phú Trần lộ diện đầu tiên và ra về cùng vợ. 4 chàng trai còn lại đến với thử thách đuổi hình bắt chữ. 
Nữ chính chọn Hoài Minh là chàng trai bị loại tiếp theo. Là người duy nhất chọn cho Hoài Minh màu xanh trong khi ai cũng nhận ra anh màu tím, Hương Giang nhanh chóng bị Trấn Thành đề nghị từ chức “nữ hoàng LGBT”. Đúng như dự đoán, Hoài Minh tự tin khẳng định Giới tính thứ 3 của mình và thú nhận mình luôn cảm thấy tự ti về bản thân.
Chú thích ảnh
Nữ chính Cẩm Tú
Vòng hashtag tiếp tục với 3 chàng trai còn lại. Brian - chàng trai Việt kiều Canada chọn hashtag#Lovin’s Life để thể hiện sự yêu thương trẻ con, đất nước và đồ ăn Việt Nam, Ayden chọn hashtag #Bằng mọi giá, hé lộ đã chờ đợi nữ chính suốt 6 năm, Thiên Nguyện lại chọn chính tên mình làm hashtag.
Giữa sự phân vân của ban cố vấn, nữ chính đã quyết định đi theo tiếng gọi con tim. Cô dành tặng bó hoa cho người chờ mình đã 6 năm – anh chàng chân thành và ấm áp - Thiên Nguyện.
Chú thích ảnh
Nữ chính và 3 chàng trai còn lại

Màn lộ diện của Thiên Nguyện vẫn khiến ban cố vấn và nữ chính hồi hộp. Chia sẻ rằng mình có khá nhiều nhân duyên với nữ chính, Thiên Nguyện hé lộ: “1 năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây… Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc”.  
 (Clip: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm)
Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Cẩm Tú cho biết: “Khi đứng ở giữa sân khấu nhìn anh Thiên Nguyện tim em đập nhanh, cái cảm giác mà em chưa có từ trước đến giờ”. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên