Tập 14 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lộ bí mật làm bạn gái mang bầu, chàng trai bị ‘đá’ ngay lập tức!

Thứ Năm, 05/04/2018 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 14 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối qua (4/4) trên kênh VTV3 chứng kiến hành trình chinh phục trái tim cô nàng “không phải dạng vừa” Thùy Liên của 3 chàng trai trẻ miền Tây đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Chú thích ảnh
Trong đó, đầu tiên phải kể đến là anh chàng Phước Long (23 tuổi, biên kịch, diễn viên) có lịch sử tình trường “cực sốc” khi năm 17 tuổi đã trót dại làm bạn gái 19 tuổi mang bầu. Sau đó hai người “đường ai nấy đi” vì cô gái đã tự ý phá thai.
Chú thích ảnh
Phước Long cũng được trao cơ hội chinh phục Thùy Liên đầu tiên. Và không cần dạo đầu nhiều, anh chàng lập tức tiết lộ lý do tham gia chương trình để “tìm một người về sống chung” chứ không quan tâm đến các bước hẹn hò tìm hiểu, khiến Thùy Liên vô cùng bất ngờ.
Chú thích ảnh
Chưa dừng lại, Phước Long còn tiết lộ “lịch sử tình trường” cực sốc với 4 mối tình, trong đó có chuyện đã làm cho bạn gái cũ có em bé khi anh chàng mới chỉ mới 17 tuổi. Tất nhiên Thùy Liên chỉ còn biết “đứng hình” khi nghe câu chuyện.
Clip Phước Long đi hẹn hò tiết lộ chuyện từng làm bạn gái mang bầu:     
Tuy nhiên, ngay khi biết Thùy Liên bằng tuổi mình (cùng sinh năm 1995) anh chàng lộ rõ vẻ thất vọng, bởi cha anh từng khuyên nên “lấy người hơn tuổi hơn” và anh chàng luôn ghi nhớ lời dạy ấy.
Chú thích ảnh
Chính vì thế, sau vòng hẹn hò nhanh, khi Thùy Liên quyết định loại ngay Phước Long vì “không thể chấp nhận” được quá khứ của anh chàng, Phước Long cũng vui vẻ ra về.
Chú thích ảnh
Ngoài Phước Long còn có 2 chàng trai trẻ khác cũng tham gia hẹn hò giấu mặt, trong đó Minh Tướng (22 tuổi, sinh viên)- quyết không lộ tuổi. Tuy nhiên, ngay khi trò chuyện, Thùy Liên đoán ra anh chàng kém mình một tuổi qua câu trả lời “còn đi học, sắp ra trường”. Anh chàng cũng khiến cô gái thất vọng vì phải về nhà hằng tuần để xin “trợ cấp” từ cha mẹ.
Chú thích ảnh
Chàng trai khác là Hoàng Minh (20 tuổi, sinh viên) - khi đề cập đến nghề nghiệp lại nói rằng đang “ăn hàng, ở không” cũng lại càng khiến Thùy Liên thất vọng hơn, bởi trước đó cô nàng đã mong muốn tìm một anh chàng "có kinh tế ổn đinh, biết chăm lo cho gia đình".
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Thùy Liên đã quyết định chọn Hoàng Minh, nhưng Minh Tướng cảm thấy không phục đồng thời cho rằng Thùy Liên sẽ phải hối hận khi loại anh.
Chú thích ảnh
   Và khi lớp mặt nạ của Minh Tướng được gõ bỏ, Thùy Liên đã tỏ ra hối hận và đồng ý hẹn hò cùng anh chàng sau khi chương trình kết thúc.
(Clip Thùy Liên chọn Hoàng Minh nhưng lại đồng ý hẹn hò với Minh Tướng sau chương trình)
Chú thích ảnh
Kết quả cả Thùy Liên lẫn Hoàng Minh đều không đến buổi hẹn cuối cùng...
Xem tập 14 ‘Lựa chọn của trái tim’: 'Cãi mẹ' cùng bạn trai đi trốn, 17 tuổi làm bạn gái có bầu

Xem tập 14 ‘Lựa chọn của trái tim’: 'Cãi mẹ' cùng bạn trai đi trốn, 17 tuổi làm bạn gái có bầu

Câu chuyện thời tuổi trẻ “không phải dạng vừa” của cô gái từng "cãi lời mẹ" nhất quyết cùng bạn trai “đưa nhau đi trốn” và chàng trai lúc 17 tuổi trót dại làm bạn gái 19 tuổi mang thai sẽ được hé lộ trong  trong tập 14 "Lựa chọn của trái tim". 
Đón xem Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay