Tập 12 ‘​Thách thức danh hài': Cậu bé 11 tuổi khiến 3 danh hài 'sấp mặt'

Thứ Năm, 08/02/2018 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu bé 11 tuổi Minh Chiến – Top 6 Thần tượng tương lai với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn đã “ẵm trọn” 10 triệu đồng trong tập 12 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (7/2) trên kênh HTV7.
Với 60 giây của vòng 1, cậu thí sinh nhí hoá thân thành ông nội của bộ ba giám khảo, MC. Với sự bản lĩnh sân khấu, Minh Chiến trách móc cả ba danh hài đến “sấp mặt” và khiến Trấn Thành bật cười.
(Clip tiết mục của Minh Chiến)
Ở tiết mục tiếp theo, Minh Chiến bất ngờ hoá thân thành cháu của Tiến Luật. Cậu bé làm người hành khất, hát xin tiền để mua thuốc mọc tóc cho Tiến Luật. Ở những giây cuối cùng, Minh Chiến bất ngờ chuyển sang kịch bản khác. Cậu bé bất ngờ hát vọng cổ xin lỗi mẹ khi không chọc cười được hai nam danh hài. Nào ngờ, Trấn Thành bật cười trước tình huống đó.
Chú thích ảnh
Sau cùng, Minh Chiến xin phép dừng cuộc chơi ở giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình. Thậm chí, Minh Chiến còn tặng cho cả khán phòng ca khúc Thương quá Việt Nam và một đoạn vọng cổ với chất giọng vang, cao vút.
Chú thích ảnh
Mở màn cho đêm thi là anh chàng Phan Hùng Dũng, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp. Chỉ vừa xuất hiện trên sân khấu, mái tóc “khó đỡ” của nam thí sinh khiến bộ đôi giám khảo và Tiến Luật cười lăn. Anh chàng còn khiến cho hai nam giám khảo không ngừng cười với màn ảo thuật “dỏm”. Tuy nhiên anh chàng đã tạm dừng cuộc chơi với giải thưởng 2 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, thí sinh Ngọc Bích bất ngờ hoá thân thành mẹ của Trấn Thành, Trường Giang và mắng xối xả hai nam danh hài. Cô nàng dừng chân ở giải thưởng 10 triệu đồng.
Xem tập 12 ‘Thách thức danh hài’: Cậu bé 11 tuổi ‘lên lớp’ cả giám khảo lẫn MC khiến khán giả cười ngất

Xem tập 12 ‘Thách thức danh hài’: Cậu bé 11 tuổi ‘lên lớp’ cả giám khảo lẫn MC khiến khán giả cười ngất

Tập 12 Thách thức danh hài bất ngờ có sự xuất hiện của cậu bé Minh Chiến – Top 6 Thần tượng tương lai. Với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn ở những chương trình truyền hình, cậu bé 11 tuổi tự tin đầy bản lĩnh đã có màn “lên lớp” cả giám khảo lẫn MC khiến khán giả cười ngất.
Đón xem tập 13 Thách thức danh hài phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 14/2 trên HTV7.​
Ngọc Tường. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay