Tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Hòa Minzy bàng quan khi Tự Long nhắc về Công Phượng, Cát Phượng lại giật cúp

Chủ Nhật, 11/02/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 tối qua (10/2), nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng.
Clip tiết mục của Hòa Minzy:
Khác với Hòa Minzy, Tự Long mang phong bì ra đếm và bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ. Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dồn nữ khách mời vào đường cùng. Tuy nhiên, khả năng “cãi nhau” đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ “nghi phạm”, Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác.
Chú thích ảnh
Đang thắng thế, bỗng 3 gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu.
Chú thích ảnh
Diễn viên Cát Phượng trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Bày đủ mọi chiêu kế nhưng chính Trường Giang lại rơi vào vòng cuốn của Cát Phượng và bị biến thành con riêng của chồng Cát Phượng.
Chú thích ảnh
Ngay sau đó Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng “con út” Kiều Minh Tuấn bước vào “tấn công” Cát Phượng. Bị cho là dối trá, tham tiền, Cát Phượng thừa nhận mình không yêu chồng nhưng yêu... con út Kiều Minh Tuấn. Trước bản lĩnh của Cát Phượng, các nghệ sĩ đành đồng loạt rút lui để Trường Giang một mình xoay sở. Kết thúc tiết mục, Trường Giang yêu cầu mọi người hãy vỗ tay động viên vì mình đã vượt qua “ải” Cát Phượng.

Chú thích ảnh
Sau căn phòng thứ 5, chiếc cúp Ơn giời đã được nghệ sĩ Hoài Linh trao cho diễn viên Cát Phượng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Cát Phượng đến với Ơn giời và đều xuất sắc đoạt cúp.
Xem tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Tự Long - Hòa Minzy & đêm tân hôn nhớ đời

Xem tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Tự Long - Hòa Minzy & đêm tân hôn nhớ đời

Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 tối nay (10/2) xuất hiện 4 vị khách mời: NSƯT Thanh Điền, các diễn viên Cát Phượng, Vân Trang, và nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy cùng một nhân vật bí ẩn là Kiều Minh Tuấn- người tình trẻ của Cát Phượng
Tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi sẽ trở lại vào ngày 3/3 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên