Tập 10 'Tuyệt đỉnh song ca nhí': Dàn HLV nể phục cậu bé đất Bắc hát dân ca Nam Bộ

Thứ Tư, 30/05/2018 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tấn Bảo - cậu bé đến từ Hải Dương đốn tim khán giả khi hát live bài Đêm nghe bài vọng cổ trong tập 10 Tuyệt đỉnh song ca nhí tối qua (29/5) trên kênh THVL1.
Trên sân khấu, Tấn Bảo thể hiện ca khúc ca khúc một cách mượt mà, tình cảm và xử lý tinh tế ở những đoạn xuống giọng hay lên giọng, cách luyến láy cũng rất ngọt ngào làm HLV Cẩm Ly cũng phải nể phục.
(Clip tiết mục của Tấn Bảo)
Nói về học trò, Ốc Thanh Vân tự hào nói “Con nói giọng Bắc chuẩn hoàn toàn nhưng hát giọng Nam thì ngọt ngào. Làm rất tự nhiên, vừa đủ độ đầy cần có của dòng nhạc này và vẫn giữ được chất thanh tao”.
Các HLV Khả Như, Huỳnh Lập và Ngô Kiến Huy cũng bày tỏ yêu mến giọng ca của Tấn Bảo. Cả ba cho biết “nghe giọng của Tấn Bảo mà tưởng tượng đang ngồi thưởng thức đờn ca tài tử”. Còn với Dương Triệu Vũ, anh “hi vọng sau tập này thì nhiều người biết tới biết hơn và hát lại bài hát Đêm nghe bài vọng cổ”.
 Tập 9 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí': MC Nguyên Khang điều khiển dàn HLV  hát opera lung lay cả sân khấu

Tập 9 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí': MC Nguyên Khang điều khiển dàn HLV hát opera lung lay cả sân khấu

Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca nhí là cuộc tranh tài giữa các thành viên còn lại đến từ 3 đội: Ngô Kiến Huy – Khả Như, Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc âm nhạc khác nhau.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO