Tân Hoa hậu Thế giới sẽ đến Việt Nam theo dõi dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh

Thứ Hai, 20/11/2017 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả chiều nay (20/11), Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng Chủ tịch Miss World và tân Hoa hậu sẽ đến Việt Nam để theo dõi dự án nhân ái của cô.
Đêm 19/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay về nước sau 1 tháng tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017 tại Trung Quốc. Mặc dù phải dừng chân tại top 40 chung cuộc nhưng Mỹ Linh vẫn xuất sắc giành được giải thưởng phụ quan trọng của cuộc thi - Hoa hậu Nhân ái.
Mỹ Linh từ Trung Quốc trở về cùng bố mẹ, bà Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam​​​​​​​
Mỹ Linh từ Trung Quốc trở về cùng bố mẹ, bà Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Ngay sau khi về nước, trưa ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip đã có cuộc gặp gỡ truyền thông. Chiều cùng ngày, Mỹ Linh đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, cô thẳng thắn trả lời những câu hỏi được người hâm mộ đặt ra và chia sẻ những dự định tương lai.
Hoa hậu Mỹ Linh tươi cười trước ống kính
Hoa hậu Mỹ Linh tươi cười trước ống kính
Khi được hỏi về việc đã tích lũy được kinh nghiệm gì sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Mỹ Linh cho biết cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, đã có thể tự make up, làm tóc, tự chăm sóc cho bản thân. Ngoài ra, cô cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế, học hỏi cách họ khiến mình trở nên nổi bật và gây sự được chú ý hơn. Hoa hậu Việt Nam 2016 rất hào hứng để truyền lại kinh nghiệm đã học hỏi được trong hơn 1 tháng vừa qua cho đại diện tiếp theo của Việt Nam đi thi Hoa hậu Thế giới hay bất kì một cuộc thi nhan sắc thế giới nào.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về cảm xúc khi chiến thắng giải thưởng Hoa hậu Nhân ái, Mỹ Linh cho biết đây là một trong những giải thưởng quan trọng và danh giá nhất cuộc thi, khiến cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới khác biệt với các cuộc thi nhan sắc khác. "Không chỉ có sắc đẹp, không chỉ có trình diễn mà còn có lòng nhân ái".
Cô chia sẻ thêm, đây là giải thưởng không có giá trị về mặt vật chất nhưng lại rất có ý nghĩa với cô và ekip thực hiện dự án, cô sẽ quay lại Yên Bái và đặc biệt thôn Cu Vai để chia sẻ với người dân nơi đây về chiến thắng của mình. 
Chú thích ảnh
Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1996 còn tiết lộ, dự án nhân ái của cô được BGK đánh giá cách triển khai rất tốt. Vì vậy, Chủ tịch Miss World - bà Julia Morley và đương kim Hoa hậu sẽ đến Việt Nam theo dõi dự án.
Đánh giá về Tân Hoa hậu Thế giới, Linh cho biết cô ấn tượng với sự quyết liệt và tập trung cho cuộc thi ngay từ đầu của Hoa hậu Ấn Độ. Tuy nhiên, cô đã hy vọng và tiếc nuối cho Hoa hậu Pháp bởi vẻ xinh đẹp và ngọt ngào.
Mỹ Linh tiếc nuối cho Hoa hậu Pháp 
Mỹ Linh tiếc nuối cho Hoa hậu Pháp 

Nói về giải thưởng truyền thông, Mỹ Linh cho biết giải thưởng này khá mơ hồ và bản thân cô cũng như nhiều thí sinh khác không hiểu cách tính điểm. "Mỹ Linh cảm thấy ban tổ chức cuộc thi không mặn mà với lượng bình chọn, mà căn cứ vào suốt cả quá trình hoạt động của thí sinh". Mỹ Linh không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã bình chọn cho mình để dẫn đầu lượt bình chọn trên web chính thức của Hoa hậu Thế giới. 
Hoa hậu Thế giới sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Mỹ Linh trong hành trình chinh phục nhan sắc
Hoa hậu Thế giới sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Mỹ Linh trong hành trình chinh phục nhan sắc
Cuối cùng, khi được hỏi về việc có tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nào nữa không, Mỹ Linh thẳng thắn chia sẻ, Hoa hậu Thế giới có lẽ là cuộc thi cuối cùng mà cô tham gia. "Mỹ Linh còn rất nhiều dự án, ước mơ và muốn dành thời gian để thực hiện nó".
Xem lại phần giao lưu giữa Đỗ Mỹ Linh và khán giả:
​​​​​​​
Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ở sân bay khi trở về từ Hoa hậu Thế giới

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ ở sân bay khi trở về từ Hoa hậu Thế giới

Dù không may mắn đạt thành tích cao ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được sự ủng hộ và động viên của nhiều khán giả.
Hồng Nhung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên