'Tan chảy' trước những khoảnh khắc BTS yêu thương nhau như một gia đình

Thứ Năm, 14/05/2020 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bảy năm hoạt động bên nhau đã tạo nên một liên kết không thể phá vỡ khiến các chàng trai BTS luôn có thể mạnh mẽ đương đầu với mọi thử thách. 
Đồng đội 'sốc' trước Jungkook BTS trổ tài 'họa sĩ'

Đồng đội 'sốc' trước Jungkook BTS trổ tài 'họa sĩ'

Liệu bức tranh các bức tranh này của Jungkook có được ARMY coi là một kiệt tác?
 
Họ sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn bởi họ luôn có nhau, với tư cách là thành viên cùng nhóm cũng như các thành viên trong gia đình! Hãy cùng xem một số khoảnh khắc "tình thương mến thương" của BTS nhé!
1. Bất kể hành động nào (dù là đáng yêu hay ngốc nghếch) của mỗi thành viên trong nhóm đều có thể khiến 6 người còn lại "cười lăn cười bò".
2. Mỗi người trong nhóm đều sở hữu một khả năng kì diệu: khiến người bên cạnh nở nụ cười vào những thời điểm ngẫu nhiên nhất!
3. BTS yêu thương nhau nhiều đến nỗi chỉ mới không gặp nhau vài giờ đồng hồ đã thấy nhớ vô cùng. Như J-Hope dưới đây, tuy mới gặp Jimin ở ký túc xá không lâu trước đó nhưng vẫn muốn ôm chầm lấy em khi em xuất hiện trong buổi phát sóng của mình.
4. Các thành viên rất thích đùa giỡn và trêu chọc nhau khiến không khí buổi quay phim, chụp ảnh luôn thoải mái, vui vẻ.
5. Thời khắc được tan làm của "nhà trẻ" BTS luôn ồn ào và náo nhiệt với những trò nghịch ngợm như thế này đây!
6. Cặp đôi sinh năm 95 luôn quan tâm đến nhau ngay cả khi mới ngủ dậy, dưới đây là lúc cả hai ôm chầm lấy nhau khi Jimin biết V đang lạnh.
7. Cả nhóm chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình cảm với "út vàng út bạc" Jungkook.
8. J-Hope là một người kĩ tính và gọn gàng, ngăn nắp, vì vậy anh thường không thích người khác trèo lên giường của mình. Tuy nhiên BTS là ngoại lệ, cứ nhìn cách J-Hope để mặc họ, tung chăn tung gối, chuẩn bị mở "tiệc ngủ" trong phòng anh là biết!

9. Không thể giấu nổi nụ cười "mật ngọt" khi nhìn thẳng vào mắt nhau khiến MC Jin còn chọc: "Hai đứa đang quen nhau đấy hả?"
10. Í ới gọi nhau khi có đồ ăn ngon và không ngại đút cho nhau ăn luôn!
11. Tất cả không thể ngăn nổi ước muốn được "tan chảy" trước tương tác siêu dễ thương của "cặp anh em cừu xiên nướng", Suga và Jungkook.
12. Khoảnh khắc Jimin ranh mãnh "lừa" cả nhóm quay clip thay vì chụp ảnh được cho là đúng chất mấy thành viên trong nhà trêu chọc nhau.
Không còn nghi ngờ gì nữa, BTS luôn dành rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng cho nhau. Teamwork tuyệt vời này chính là điểm cốt lõi của những thành công đáng mơ ước của nhóm hiện tại!
Quyên Quyên
(theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay