Tài dự đoán năm 2020 của Suga BTS lại khiến ARMY ‘sởn da gà’

Thứ Ba, 21/04/2020 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải ngẫu nhiên là Suga BTS lại có biệt danh là “Minstradamus” (tên ghép giữa tên thật của Suga Min Yoongi và tên nhà tiên tri nổi tiếng Nostradamus). Giống như nhà tiên tri Pháp Nostradamus (1503-1566), Suga có tài năng kỳ lạ về dự đoán tương lai.
BTS: Đây là lý do Suga từng dùng cơ bụng của Jimin để giặt đồ

BTS: Đây là lý do Suga từng dùng cơ bụng của Jimin để giặt đồ

Trở lại hồi năm 2013, thời điểm người hâm mộ mới chỉ biết đến BTS, tuy nhiên phần cơ bụng của Jimin đã là một trong những đặc điểm đáng nhớ nhất của anh. Jimin không hề ngại khoe cơ bụng 6 múi và kể cả Suga cũng vậy.
BTS sẽ đoạt giải Billboard? Sẽ tham dự lễ trao giải Grammy và nhóm nhạc này sẽ lưu diễn tại nhiều sân vận động nổi tiếng thế giới? Những dự đoán đó của Suga về nhóm nhạc BTS đều đã trở thành sự thật.
BTS, Bts, Suga, Nostradamus, Minstradamus, Min Yoongi, COVID-19, bts
Thông thường, dự đoán của Suga là về thành tích của BTS, nhưng người hâm mộ đã phát hiện ra một dự đoán cực kỳ chính xác của anh trong năm 2020.
Từ thảm họa thiên nhiên đến đại dịch COVID-19, năm 2020 quả đầy những biến cố. Không ai có thể lường trước được thập kỷ mới bắt đầu thảm khốc như vậy, nhưng trong bối cảnh các sự kiện hiện nay, một số người hâm mộ đang nhìn nhận bức thư Suga viết vào năm 2019 một cách hoàn toàn khác.
BTS, Bts, Suga, Nostradamus, Minstradamus, Min Yoongi, COVID-19, bts
Từ hành trình du lịch Winter Package năm 2020 của BTS, các chàng trai đã viết “những bức thư mùa Đông” gửi ARMY để mang lại cho họ sự ấm áp vào những ngày lạnh giá.
Trong bức thư của mình, Suga khuyến khích ARMY đạt được những dự định  năm mới thông qua quyết tâm và cống hiến. Đặc biệt, trong 1 dòng dường như Suga đã đúc kết được năm 2020 (cho đến nay).
BTS, Bts, Suga, Nostradamus, Minstradamus, Min Yoongi, COVID-19, bts
“Thế giới đang hỗn loạn” – Suga viết. “Nhưng chúng ta hãy mạnh mẽ lên”.

Thực tế, Suga không biết những hỗn loạn của thế giới trong năm 2020 cụ thể là gì nhưng những dự đoán của anh đã thực sự đúng.
Đây là bức thư Suga viết gửi ARMY:
“Xin chào ARMY, đến khi bạn nhận được bức thư này, sẽ là năm mới. Đầu năm 2020 sẽ như thế nào? Có thể là điểm tốt, chế độ ăn uống, hoặc tập thể dục, bất kể quyết tâm của bạn là gì, tôi hy vọng bạn đạt được trong năm nay.
BTS, Bts, Suga, Nostradamus, Minstradamus, Min Yoongi, COVID-19, bts
Với quyết tâm, 30 ngày sẽ trở thành 300 ngày. Thế giới hỗn loạn, nhưng hãy mạnh mẽ lên! Tôi luôn ở đây ủng hộ bạn mỗi ngày. Hãy mạnh mẽ lên và có một năm 2020 tuyệt vời! Tôi yêu các bạn, ARMY. Cảm ơn các bạn. Trân trọng, Min Suga”.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên