Suy nghĩ thật của V BTS khi trở thành siêu sao toàn cầu

Chủ Nhật, 14/03/2021 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phải đến bây giờ, mỹ nam BTS mới nhận ra được sức ảnh hưởng to lớn của mình đối với mọi điều xung quanh.
10 lần BTS khiến ARMY mất tập trung vì vẻ đẹp trai trong Run BTS!

10 lần BTS khiến ARMY mất tập trung vì vẻ đẹp trai trong Run BTS!

Trong tập 131 và 132 của Run BTS!, 7 chàng trai đã đem đến những hình ảnh đỉnh cao, không kém phần quyến rũ khi thực hiện những thử thách của chương trình. Dưới đây là 10 lần BTS khiến fan hoàn toàn quên mất nội dung mà chỉ nhìn vào nhan sắc của các thành viên.
Chỉ với những việc vô tình như khiến hàng hóa của 1 thương hiệu “cháy hàng”, hay trở thành chủ đề bàn tán trên Twitter vì những điều bất ngờ như…đôi chân của minh, không thể phủ nhận rằng V BTS là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Nhưng ARMY có thắc mặc liệu anh chàng thực sự nghĩ gì khi biết về độ nổi tiếng to lớn của mình?
BTS, V, BTS 2021, BTS tin tức, BTS siêu sao toàn cầu, BTS cháy hàng,BTS phỏng vấn, BTS hài hước, BTS Vảnh, v bts ảnh đẹp, v bts cute
Khi BTS xuất hiện trên News9, MC đã hỏi V rằng liệu anh chàng có cảm thấy “giống như một ngôi sao thế giới hay không”. Câu hỏi ngay lập tức khiến V cười xấu hổ khi trả lời: “Cảm giác đó bây giờ thật hơn trước rất nhiều”. Và có những khoảnh khắc đặc biệt khi mỹ nam đình đám nhận ra rằng mình hot như thế nào.
Việc nhận thấy người hâm mộ của nhóm đã ngày càng mở rộng ra sao và thậm chí còn là bạn bè, gia đình của các chàng trai là một điều khiến V mở rộng tầm mắt: “Bạn bè của các thành viên trong gia đình chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ là ARMY, và nhiều người bạn của tôi cũng nói họ gia nhập cộng đồng ARMY”.

Khi mà con số những người đồng điệu với anh chàng bằng âm nhạc ngày càng tăng lên, V BTS bày tỏ rằng điều đó mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng như thế nào: “Bất cứ khi nào tôi nghe thấy những điều đó, nó đều làm tôi được tiếp thêm sức mạnh”.
Dù có trở thành ngôi sao nổi tiếng thế giới, BTS vẫn luôn giữ được đức tính khiêm tốn và ARMY yêu các chàng trai cũng vì lý do đó!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*