Suga 'nhá hàng' cách ăn mừng siêu giản dị của BTS nếu thắng giải Grammy

Thứ Năm, 11/03/2021 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay khi nhận được đề cử, các chàng trai BTS đã không thể kìm được sự hào hứng đến mức nghĩ luôn cả cách ăn mừng chiến thắng nếu được xướng tên trên sân khấu âm nhạc danh giá nhất thế giới!
5 nhận xét chân thật về nhan sắc ngoài đời của Jin BTS khiến ARMY 'ngã ngửa'

5 nhận xét chân thật về nhan sắc ngoài đời của Jin BTS khiến ARMY 'ngã ngửa'

Đối với ARMY, Jin chính là biểu tượng nhan sắc của BTS, còn được các chuyên gia đánh giá có gương mặt sở hữu tỷ lệ “vàng”. Vậy nhưng nhan sắc thật của anh chàng liệu có long lanh như lời đồn? Dưới đây là 5 nhận xét chân thực nhất của những người đã từng có cơ hội gặp trực tiếp anh cả BTS.
Sau khi nhận được đề cử tại GRAMMY mà BTS hằng mong ước, các chàng trai cũng xác nhận sẽ biểu diễn lần đầu tiên tại lễ trai giải âm nhạc đình đám này. Vì cơ hội nhóm có thể mang về một giải thưởng là khá khả quan, vậy nên Suga cũng thể hiện sự hào hứng của mình khi “nhá hàng” về màn ăn mừng kỷ niệm của BTS sẽ trông như thế nào.
BTS, SUga, Jimin, Jungkook, BTS tin tức, GRAMMY, BTS Grammy, BTS 2021, BTS hài hước, BTS ăn mừng, BTS video, BTS phỏng vấn
Trong cuộc phỏng vấn của BTS trên News9, người dẫn chương trình đã đưa ra câu hỏi: “Các bạn muốn làm gì sau khi biểu diễn và chiến thắng ở GRAMMY?”. Suga ngay lập tức đã có một ý tưởng trong đầu.
Nam rapper chia sẻ rằng nó sẽ tương tự như cách BTS đã ăn mừng chiến thắng trong quá khứ. Suga nói: “Màn ăn mừng sẽ giống như việc chúng tôi đã làm sau khi chiến thắng giải thưởng Billboard và sau American Music Awards”.
Cụ thể hơn, Suga tiết lộ rằng BTS sẽ giữ cho ngày kỷ niệm đó ngắn gọn và ngọt ngào bằng một bữa ăn cùng nhau sau thành quả chăm chỉ mà nhóm có được. Anh chàng vừa cười vừa nói: “Chắc chúng tôi sẽ ăn cùng nhau và đi ngủ sớm vì quá mệt. Tôi nghĩ chúng tôi cũng sẽ làm như vậy”. Jimin đồng ý và lưu ý rằng BTS không thích điều gì xa hoa: "Chúng tôi khá là đơn giản”.
Em út Jungkook sau đó cũng nhấn mạnh rằng thành tích của BTS sẽ không ngăn nhóm tiếp tục phấn đấu để cải thiện hơn trong tương lai: “Chúng tôi đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp vào ngày bài hát của chúng tôi đứng đầu Billboard và rồi lại quay trở lại luyện tập. Không có gì quá đặc biệt”.
Vì buổi lễ diễn ra vào sáng sớm theo giờ của Hàn Quốc, BTS đã tiết lộ rằng các chàng trai sẽ chia sẻ những cái ôm thật chặt và rượu ngon khi ở trong hậu trường. Nếu mang được chiến thắng về nhà, chắc chắn bữa ăn sau đó của BTS sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*