Suga BTS từng nhiều lần bật khóc, sợ hãi vô cùng như trong ‘Suga’s Interlude’

Thứ Bảy, 07/12/2019 13:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chia sẻ tâm can của Suga BTS trong ca khúc mới Suga’s Interlude khiến ARMY vô cùng xúc động nhưng đây không phải lần đầu anh nói về những góc tăm tối này.
ARMY rơi lệ trước lời ca tăm tối trong ca khúc mới của Suga BTS và Halsey

ARMY rơi lệ trước lời ca tăm tối trong ca khúc mới của Suga BTS và Halsey

Halsey vừa tung hai ca khúc mới trong album sắp phát hành Manic, trong đó, có một là sản phẩm hợp tác với Suga BTS là Suga’s Interlude.
Hôm 6/12, Halsey đã tung sản phẩm hợp tác với Suga BTS mang tên Suga’s Interlude. Ca khúc, đầy tâm trạng, là những chia sẻ về con đường chông gai để chạm tay vào giấc mơ. Nhưng gì Suga rap trong ca khúc này thật sự là câu chuyện đời anh.
Chú thích ảnh
Trên thực tế, Suga không ngại nói về sự yếu đuối của mình, về nỗi lo lắng trước những bấp bênh của đời. Dưới đây là một số trong nhiều lần Suga nói về những khoảnh khắc sợ hãi nhất của mình và rằng, chẳng có gì sai khi sợ hãi.
1. Phỏng vấn với Yonhap, tháng 2/2018
“Tôi nghĩ lo âu và cô đơn là những thứ bất diệt trong đời này. Bản thân tôi đã nghĩ rất nhiều về cách để giảm những suy nghĩ lo âu và cô đơn đó. Mỗi khoảnh khắc, mỗi cảm xúc đều khác nhau và cuộc đời chính là để tìm kiếm những khác biệt đó… Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi cũng lo âu như họ. Đó là quy trình rồi, nhưng chúng ta có thể nghĩ cách để cùng nhau vượt qua".
2. Phỏng vấn với D-icon, tháng 4/2018
“Gần đây tôi khóc rất nhiều. Nó có thể mang tới sự nhẹ nhõm, nhưng cũng mang tới cảm giác sợ hãi. Nó có thể là hạnh phúc, cũng có thể là hối tiếc. Tôi quá tải với những cảm xúc phức tạp hỗn loạn trong mình… Tôi cảm giác như mình đã bay quá cao. Tôi có thể thấy nhiều thứ, tôi có thể nhìn rất xa. Tôi vượt trên những đám mây, hạnh phúc và không gì khác. Nhưng khi nhìn xuống, tôi thấy sợ”.
3. Phim tài liệu Burn the Stage, tháng 5/2018
“Tôi không biết mình còn có thể làm nhạc và biểu diễn bao nhiêu năm nữa. Nhưng tôi chắc chắn rằng những nằm tháng còn lại sẽ nhiều hơn những năm hiện tại. Nhưng tôi vẫn sợ hãi. Tôi không biết nên làm gì. Tôi tiếp tục nghĩ về bản thân như một con đường dài phải đi… và tôi đang rất bền bỉ. Tôi tiến về phía trước.
Nhưng tôi tôi luôn lo sợ khi đứng trước nhiều người. Trung thực mà nói, cảm giác này có từ thời là thực tập sinh. Và tới giờ, tôi vẫn có cảm giác bị đám đông đông đe dọa – cả khi tôi rời sân khấu, làm những việc đời thường”.
4. Festa, tháng 6/2018, sau AMA

“Vào ngày chúng tôi biểu diễn tại AMA, tôi đã khóc khi tắm. Đó không phải giọt nước mắt vui sướng vì đã hoàn thành màn biểu diễn, đó là nước mắt của sợ hãi. Nó vượt quá những gì tôi từng tưởng tượng hay có thể nghĩ. Với tôi, không có gì giống như tôi nghĩ. Thế nên, tôi đột nhiên cảm thấy vô vọng trước áp lực vô cùng lớn về tương lai…”
5. Phỏng vấn với Guardian, tháng 10/2018
“Danh tiếng giống như một chiếc bóng. Có ánh sáng và bóng tối ở đó. Nó là thứ theo đuối bạn cả ngày và chẳng có cách nào để bạn chạy khỏi nó… Tôi nghĩ có những lúc chúng tôi gần như bị thiêu cháy. Nhưng đó là điều không thể tránh khỏi và xảy ra ở bất cứ ngành nghề nào”.
ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đã xúc động rơi nước mắt trước chia sẻ của Suga trong Suga’s Interlude. Tuy nhiên, họ cũng rất mừng vì Suga đã không ngại bộc lộ ra. "Áp lực khủng khiếp từ ngành công nghiệp kpop đã dẫn tới nhiều kết thúc đáng buồn. Tôi rất mừng vì Suga có thể thoải mái nói ra những nỗi sợ của mình. Như thế, chúng ta có thể hiểu anh hơn để có cách hành xử hợp lý và đó cũng là một cách giải tỏa tốt. Cùng cố gắng nhé!", một ARMY chia sẻ.
Chú thích ảnh
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên