Suga BTS tiết lộ sở thích kì lạ mỗi khi buồn chán khiến nhiều học sinh... 'chết khiếp'!

Thứ Ba, 28/07/2020 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ai mà ngờ được Suga BTS có thể thư giãn bằng cách thức "độc đáo" này cơ chứ?
BTS: Jungkook quyết tâm học tiếng Anh vì thương RM

BTS: Jungkook quyết tâm học tiếng Anh vì thương RM

Mỗi khi Jungkook muốn đạt được điều gì, cậu sẽ dồn hết tâm huyết của mình vào đó, bao gồm cả lĩnh vực vốn luôn "khó nhằn" từ trước đến nay đối với em út BTS: tiếng Anh!
Suga đã chứng minh rằng việc tự giới thiệu bản thân bằng hai chữ "thiên tài" là hoàn toàn hợp lý, bởi ngoài tài năng âm nhạc xuất chúng, chàng rapper nhà BTS còn có một thói quen cực kì lạ để làm mỗi khi cảm thấy căng thẳng.
Kể từ khi tour diễn thế giới MAP OF THE SOUL phải tạm hoãn vì Covid-19, BTS đã có nhiều thời gian rảnh hơn thường lệ. Tuy nhiên các chàng trai cũng chỉ nghỉ ngơi, tận hưởng mà vẫn tiếp tục sáng tác nhạc, trau dồi bản thân và khiến mình bận rộn với những thú vui mới. 
Ví dụ như RM thì đang học tiếng Anh và tham gia thi Toeic, còn Jungkook cũng chỉ vì không muốn trưởng nhóm phải một mình gánh vác nhiệm vụ ngoại giao tại trời Tây mà quyết tâm đăng kí học tiếng Anh online tại Siwon School
BTS, Suga, sở thích lạ khi buồn chán Suga, Suga khiến nhiều học sinh chết khiếp, Suga BTS tiết lộ sở thích kì lạ mỗi khi buồn chán khiến nhiều học sinh chết khiếp
Cả hai khiến fan phải ngưỡng mộ vì tinh thần ham học hỏi của mình

Và gần đây Suga cũng khiến ARMY "mắt tròn mắt dẹt" không kém khi được bộ ba JiJinJung hỏi về cuộc sống gần đây. Anh chàng đã tiết lộ rằng một ngày sẽ luyện piano 6 tiếng một ngày và mỗi khi cảm thấy nhàm chán sẽ lôi toán ra giải để giảm stress.
BTS, Suga, sở thích lạ khi buồn chán Suga, Suga khiến nhiều học sinh chết khiếp, Suga BTS tiết lộ sở thích kì lạ mỗi khi buồn chán khiến nhiều học sinh chết khiếp
Chưa hết, Suga còn chi tiết hơn khi nói mình lựa chọn các câu vi/tích phân để giải khuây khiến cả BTS lẫn các fan đều "sốc nặng". Bởi môn toán vốn đã là một bộ môn khó nhằn với nhiều học sinh, sinh viên, chưa kể đến các dạng bài như Suga vẫn hay giải... cho vui!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên