Suga BTS tiết lộ điều hạnh phúc nhất

Thứ Hai, 02/12/2019 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: ARMY vừa được một phen nức lòng trước những lời chia sẻ rất thật tới từ thành viên Suga.
RM BTS 'lỡ tay' khiến ARMY lo lắng tại MMA 2019

RM BTS 'lỡ tay' khiến ARMY lo lắng tại MMA 2019

BTS: Tại MMA 2019, trưởng nhóm RM đã có màn biểu diễn khiến không ít ARMY lo lắng cho anh.
BTS khiến người hâm mộ rung động tại lễ trao giải âm nhạc Melon Music Awards (MMA) 2019 với những màn trình diễn và hình ảnh cực hoành tráng. Không có gì lạ khi nhóm mang về cả 4 giải Daesang trong năm nay. 
Thông điệp của Suga (BTS) sau khi giành giải Album hay nhất của năm đã làm ấm lòng ARMY khi bày tỏ cảm xúc chân thật của mình về những gì khiến anh hạnh phúc. Suga nhấn mạnh rằng làm nhạc là điều khiến anh hạnh phúc nhất và cảm ơn các ARMY vì đã tạo ra cơ hội đó.
ARMY nức lòng, Suga BTS tiết lộ, điều hạnh phúc nhất, BTS Suga, BTS MMA 2019, BTS
Thành viên Suga (BTS) tại lễ trao giải MMA, ngày 30/11/2019
"Thật vinh dự khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy và tôi muốn nói lời cảm ơn đến các thành viên BTS, Bang PD, nhà sản xuất và các nhân viên. Thành thật mà nói, tôi thực sự hạnh phúc khi làm album này. Dù nhóm thực sự bận rộn với lịch trình lưu diễn, tôi vẫn rất vui khi được sáng tác nhạc. 
Tại MMA năm ngoái, tôi đã nói về việc tìm kiếm điều khiến tôi hạnh phúc. Không biết bao nhiêu lần tôi đã nghĩ về chuyện đó, tôi đã rất vui khi được tiếp tục làm nhạc. Năm 2019 là một năm tuyệt vời và tôi muốn cảm ơn ARMY, người hâm mộ trên toàn thế giới vì đã luôn ủng hộ chúng tôi và cả album của chúng tôi nữa. Cảm ơn các bạn. Tôi yêu các bạn!"

ARMY nức lòng, Suga BTS tiết lộ, điều hạnh phúc nhất, BTS Suga, BTS MMA 2019, BTS
Nhóm nhạc BTS tại thảm đỏ MMA 2019
Người hâm mộ thực sự ấm lòng khi nghe chia sẻ của Suga, bởi chính họ là người "giúp" thần tượng của mình được tiếp tục làm điều đam mê và hạnh phúc. 
Giải thưởng âm nhạc Melon 2019 được tổ chức vào ngày 30/11 tại Gocheok Sky Dome, Seoul. BTS đã giành được tất cả bốn giải thưởng lớn (Daesang): Bản thu hay nhất của năm, Album hay nhất của năm, Ca khúc hay nhất của năm và Nghệ sĩ xuất sắc nhất của năm.
Kỷ lục này đã đánh dấu một thành công lớn cho BTS bởi đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc Kpop giành được tất cả Daesang tại một lễ trao giải.
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên