Suga BTS phản ứng 'gắt' trước tin nhắn làm phiền của fan cuồng

Thứ Bảy, 22/06/2019 09:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã là người nổi tiếng sẽ không thể tránh khỏi những giây phút bị xâm phạm quyền riêng tư, và Suga BTS cũng là một trong những nạn nhân quấy rầy yêu thích của hội fan cuồng biến thái. Sự việc nghiêm trọng đến mức anh chàng còn có ý định phải đổi số điện thoại để được bình yên.
Lý do Suga đột nhiên biến mất trong MV mới nhất của BTS là gì?

Lý do Suga đột nhiên biến mất trong MV mới nhất của BTS là gì?

Sau khi BTS tung ra teaser cho MV mới vào ngày 20/6 vừa qua, ARMY liền bắt đầu liên tưởng và đưa ra những lập luận vô cùng có lý xoay quanh sự mất tích của Suga trong 'Lights'!
BTS rất chăm tương tác với các ARMY, các chàng trai luôn bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đến với cộng đồng fan của mình. Nhưng có một số lại không biết đâu là điểm dừng mà tiếp tục lợi dụng tình cảm của BTS mà theo dõi mọi cử chỉ hành vi của nhóm, theo chân nhóm khắp mọi nơi (từ lịch trình chung cho tới khoảng thời gian tự do riêng của thần tượng), thậm chí còn mò được số điện thoại của các chàng trai và nhắn tin, gọi điện cho họ bất kể đêm ngày. Những đối tượng này còn được gọi là "Sasaeng fan".
BTS, ARMY, Suga BTS phản ứng gắt trước fan cuồng, Fan cuồng BTS, Jungkook, Run BTS, fan bts, bts songs, bts love yourself tear, BTS Suga, bts Jungkook, ảnh bts, bts
Vẻ mặt nghiêm trọng của Jungkook khi bị fan cuồng làm phiền
Mới đây, trong buổi livestream cá nhân, Jungkook cũng nhận được cuộc gọi từ một sasaeng fan vào lúc nửa đêm. Anh chàng nhìn vào màn hình điện thoại hồi lâu, rồi quyết định giải thích sự tình với các ARMY.
"Đây là cuộc gọi từ một bạn fan. Bạn ấy nói rằng "Biết cậu đang mở livestream V-live nên mình gọi để kiểm tra xem thế nào". Mình đã chặn số điện thoại này rồi. Mình thường xuyên nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các saesang fan".
Và trong clip hậu trường của tập Run BTS! mới nhất (tập 76), Suga đột nhiên phàn nàn với các thành viên (chỉ quay tiếng không có hình) về việc liệu mình có nên đổi số điện thoại không, bởi anh chàng nhận được quá nhiều tin nhắn từ "những người kì lạ". Tuy không chỉ đích danh, nhưng ai xem cũng có thể hiểu anh chàng đang nói về những sasaeng fan.
Sau sự việc, ARMY lại một lần nữa phải lên tiếng kêu gọi sự tôn trọng riêng tư cần thiết cho BTS!
BTS, Suga, Suga BTS, bts suga, Suga biến mất trong MV mới của BTS, MV mới BTS, Teaser Lights, MV tiếng Nhật, bts mv mới, MV Boy With Luv, MV Boy With Luv BTS, ảnh BTS
BTS, ARMY, Suga BTS phản ứng gắt trước fan cuồng, Fan cuồng BTS, Jungkook, Run BTS, fan bts, bts songs, bts love yourself tear, BTS Suga, bts Jungkook, ảnh bts, bts
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO