Suga BTS lạnh lùng trao quà đầy ý nghĩa cho em út Jungkook

Thứ Bảy, 01/02/2020 10:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Quả cầu tuyết này là dành cho em, Jungkook…”, Suga BTS mặt ngầu khi đưa món quà ấm áp cho em út Jungkook.
Ngay cả các huynh BTS cũng không thể ngừng chạm vào Jimin

Ngay cả các huynh BTS cũng không thể ngừng chạm vào Jimin

Không chỉ người hâm mộ, ngay cả các chàng trai BTS ngày đêm cận kề vẫn không cưỡng được vẻ dễ thương của Jimin.
Trong 2020 Winter Package của BTS, các chàng trai đã học cách tạo nên những quả cầu tuyết và sau đó, trao đổi tác phẩm nghệ thuật với nhau. Suga đã khiến út vàng Jungkook bất ngờ với quả cầu tuyết giàu ý nghĩa và ARMY thật sự không trụ được trước sự ngọt ngào của Đường ca Suga.
Chú thích ảnh
Giữ đúng vẻ “ngầu” thường thấy, Suga tỉnh bơ trao cho Jungkook món quà trong khi Jungkook rất phấn khích.
Nhưng đó không phải quả cầu bình thường. Bên trong quả cầu này là một chú chó xù và một chú thỏ, mà theo giải thích của Suga, là đại diện cho cún cưng Holly và Jungkook.
Chú thích ảnh
Trong một tấm thiếp đi kèm, Suga mong Jungkook dành thêm thời gian cho bản thân, như một cách “chữa lành” sau một năm 2019 rất bận rộn của BTS.
Chú thích ảnh
“Gửi Jungkook: Quả cầu tuyết này là dành cho em, Jungkook. Đó là Holly và thỏ Jungkookie bên nhau. 2019 là một năm hỗn loạn với em. Em đã đi rất xa mà không dừng nghỉ. Anh hi vọng em và Holly có thể có thêm thời gian bên nhau và cùng hàn gắn. Từ Min Suga, 15/11/2019”.

Jungkook không thể ngừng cười khi đọc to tấm thiếp. Khi xem video, ARMY cũng cảm thấy ấm lòng vô cùng. Với Suga – và Holly nữa – ARMY tin là Jungkook đang được chăm sóc rất cẩn thận.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaeboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên