Suga BTS cũng phải 'bó tay' trước sai lầm đáng yêu này của V

Thứ Ba, 07/04/2020 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-BTS: Sự bất lực thể hiện rõ trên gương mặt Suga!
Suga BTS cũng có những lần quên mất bản chất 'ngầu' của mình

Suga BTS cũng có những lần quên mất bản chất 'ngầu' của mình

BTS: Đôi lúc chàng trai “đanh đá” nhất BTS cũng chỉ là một cậu bé đáng yêu.
Có thể nói V là thành viên nằm trong “biệt đội giải cứu” của BTS. Bên cạnh sự tốt bụng của mình, anh chàng đều có nhận thức sâu sắc về môi trường xung quanh, dù là trên sân khấu hay ngoài đời. V luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh bằng mọi cách.
BTS, Suga, V, V và Suga, BTS ghài hước, BTS funny, bangtanTV, MMA2019 BTS
V nổi tiếng với sự ngây thơ và tốt bụng của mình
Trong một đoạn phim của BTS, Suga là người tiếp theo được V “giải cứu”. Nhưng lần này người hùng V đã tạo nên một sai lầm siêu đáng yêu đến nỗi người được giúp đỡ cũng cảm thấy bất lực.
BTS, Suga, V, V và Suga, BTS ghài hước, BTS funny, bangtanTV, MMA2019 BTS
Suga và V
Vào ngày 5/4, BangtanTV đã phát hành một tập phim hậu trường của BTS đang luyện tập và biểu diễn tại Melon Music Awards 2019. Trong buổi tổng duyệt, V đã lao vào với tốc độ ánh sáng để đẩy chai nước đang vướng trước tầm nhìn của Suga.
Suga đã phải dừng lại giữa chừng khi đang rap và gọi đích danh V trước sự bất ngờ của anh chàng: “Đấy là đồ nghề đấy, Taehuyng à!”.

Hóa ra chai nước là chủ ý của Suga để diễn tập. Nam rapper coi đó là 1 chiếc ly để anh chàng sử dụng trong màn trình diễn của BTS, nhưng có vẻ như V không biết điều đó.
Ngay khi màn tổng duyệt kết thúc, Suga tiếp tục trêu chọc V vì màn “ném đồ diễn vào hư vô” khiến cậu em ngượng đến nỗi phải rối rít xin lỗi.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*