Soobin TXT thường ‘report’ bình luận của MOA nhưng không phải với lý do fan nghĩ

Thứ Ba, 17/12/2019 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong màn phát sóng trực tiếp gần đây nhất của Soobin TXT, chàng trai này thừa nhận điều ma người hâm mộ thường khó có thể cười được: Soobin luôn “report” các bình luận của họ.
Soobin TXT đang có cuộc sống ‘fanboy’ tuyệt vời nhất mà nhiều người mơ ước

Soobin TXT đang có cuộc sống ‘fanboy’ tuyệt vời nhất mà nhiều người mơ ước

Soobin của TXT chắc chắn đang sống một cuộc sống “fanboy” (người say mê một thể loại, một hình thức, một dạng vật chất hoặc tinh thần nào đó theo cách cuồng nhiệt) tuyệt vời nhất mà mọi người hâm mộ đều mơ ước!
“Report” là tính năng giúp người dùng có thể gửi phản hồi, khiếu nại, báo cáo những hình vi, nội dung không tốt từ các tài khoản đến với ban quản trị viên trên mạng xã hội mà người dùng đang sử dụng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter.
TXT, Txt, Soobin, TXT đàn em BTS, Big Hit Entertainment, Jimin, MOA, txt
Mặc dù fan có vẻ thấy hơi kỳ nhưng lý do tại sao Soobin làm điều đó không “tệ” như nhiều người nghĩ và khi biết được khiến MOA còn thấy buồn cười.
Khi đang ăn mì mukbang, Soobin vuốt điện thoại xem các lời bình luận của MOA như thường lệ, kiểm tra để xem anh có thể trả lời “comment” nào. Và bỗng nhiên Soobin muốn có điều thú nhận với fan.
Mỗi lần Soobin chọn một bình luận hay câu hỏi để trả lời, anh đều nhấn “report”. Nghĩ rằng người hâm mộ sẽ hiểu sai, Soobin giải thích rằng đó là một thói quen xấu của anh. Nhưng tại sao anh làm điều đó?
Là người cao nhất tại công ty quản lý Big Hit Entertainment, Soobin có đôi bàn tay khá lớn, đặc biệt là khi đặt bên cạnh bàn tay của Jimin BTS. Do đó, Soobin có thể nhấn “report” các bình luận nhanh hơn khi anh ấy cuộn và đọc chúng, ngay cả khi anh không có ý định gì.

MOA chẳng thấy thế làm bực tức mà thậm chí họ còn cười vui khi thấy rằng Soobin là thần tượng duy nhất thể hiện tình yêu với fan theo cách đó.
TXT, Txt, Soobin, TXT đàn em BTS, Big Hit Entertainment, Jimin, MOA, txt
Soobin thực sự là người như vậy, ngay cả khi anh không cố gắng. Nếu Soobin từng “report” bạn thì bạn là một trong những người may mắn đã nhận được câu trả lời.
Xem Soobin vô tình thừa nhận, nhưng có mục đích, “report” các bình luận của MOA:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS