Sơn Tùng M-TP phát hành MV 'Có chắc yêu là đây': Hạnh phúc khi được sống trong âm nhạc

Chủ Nhật, 05/07/2020 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 12 giờ sau khi phát hành, trailer MV “Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã gần cán mốc 2,5 triệu view trên Youtube. 
Sơn Tùng M-TP chính thức công bố tựa ca khúc mới sắp ra mắt 'Có chắc yêu là đây'

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố tựa ca khúc mới sắp ra mắt 'Có chắc yêu là đây'

Tối 28/6, trên trang fanpage, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh viết kèm caption: Có Chắc Đây Là Yêu. Đây cũng là tên ca khúc chính thức, là món quà thứ 2 bằng âm nhạc mà anh muốn gửi tặng khán giả bên cạnh dự án phim tài liệu âm nhạc vừa công chiếu.
Trailer MV “Có chắc yêu là đây" có gì?
Khác hẳn những tấm hình hoa hồng đầy ngọt ngào được Sơn Tùng M-TP và ê kíp tiết lộ trước đó, trailer MV Có chắc yêu là đây mang màu sắc ma mị và ám ảnh.
Đoạn trailer với màu sắc khá tối với các tông đỏ, đen, trắng đặc trưng, mang lại cảm giác bí ẩn. Trong căn phòng rộng, Sơn Tùng M-TP diện set đồ khá chất với biểu cảm lạnh lùng, đầy suy tư. 
Đáng chú ý, những cánh hoa trắng muốt điểm sắc đỏ xuất hiện trong đoạn trailer tạo cho người xem về một hình tượng ẩn dụ khá bí ẩn khác hoàn toàn với concept vườn hoa được đăng tải vài ngày trước.
Sơn Tùng M-TP cũng chỉ hé lộ duy nhất một câu hát trong đoạn trailer và đó cũng chính là tựa đề của ca khúc - Có chắc yêu là đây. Phần âm nhạc ma mị đủ để các SKY chờ một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ ra mắt ngày 5/7 tới đây.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP cho biết, đây là một món quà dành tặng riêng cho người hâm mộ sau dự án SKY TOUR Movie và album nhạc phim.
“Khi tôi nghĩ ra những giai điệu của Có chắc yêu là đây, tôi cảm thấy mình lại là Sơn Tùng M-TP chứ không còn là Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch của một công ty. Cảm giác giống như về đến nhà, được cởi bỏ bộ vest ra và bước vào căn phòng thu âm, tôi là chính tôi, không là ai khác. Tôi đã sung sướng muốn hét lên khi nghĩ ra giai điệu cho ca khúc này".

Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP trong MV "Có chắc yêu là đây"
“Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, Có chắc yêu là đây là một món quà" - nam ca sĩ bày tỏ.
Trailer MV "Có chắc yêu là đây":
MV Có chắc yêu là đây sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 5/7 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.
T.N. Ảnh và Clip: NVCC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên