'Sốc’ xen lẫn phấn khích trước vũ đạo siêu nguy hiểm của Jimin BTS trên sân khấu MAMA 2019

Thứ Năm, 05/12/2019 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA) tổ chức tại Nagoya, Nhật Bản, Jimin của BTS đã biểu diễn một pha nhào lộn trên không nguy hiểm, khiến fan vừa phấn khích, vừa “đứng ngồi không yên”.
Kết quả MAMA 2019: Blackpink lép vế, BTS và Twice nhận giải không ngừng

Kết quả MAMA 2019: Blackpink lép vế, BTS và Twice nhận giải không ngừng

Vào tối 4/12, giải thưởng của Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2019 đã trao cho những nghệ sĩ xứng đáng nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc như: BTS, Twice, TXT, Mamamoo, Blackpink, GOT7...
Phần trình diễn của BTS diễn ra vào cuối Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards (MAMA 2019) với 3 phần, gắn liền với “chuyến hành trình” các thành viên đã đi: tương lai hồi tưởng về quá khứ, quá khứ gặp hiện tại, hiện tại vươn đến tương lai.
Chú thích ảnh
Jimin (BTS).  Ảnh: Twitter
Sân khấu phần đầu tiên bùng nổ khi BTS trình diễn các ca khúc thời tân binh của mình: N.OWe Are Bulletproof Pt. 2. Trong cả hai bài hát mang hơi hướng hiphop, Jimin là thành viên đảm đương các pha nhào lộn trên không cũng như những màn vũ đạo nguy hiểm khác. Đã 6 năm kể từ khi các ca khúc này được quảng bá, nhưng sự mạnh mẽ trong vũ đạo của Jimin vẫn không hề thay đổi.
Chú thích ảnh
Từ phi người trên không...
Chú thích ảnh
...đến đá xoay, không gì có thể làm khó được Jimin

Chú thích ảnh
Động tác vũ đạo nguy hiểm của Jimin và J-hope
Trong N.O, Jimin liên tiếp thực hiện một pha phi người trên không, tiếp đó là một cú đá xoay kịch tính. Còn với We Are Bulletproof Pt. 2, Jimin thực hiện một cú xoay người với phương thẳng, mặt đối mặt với thành viên J-hope. Động tác này đòi hỏi sức mạnh, tốc độ và thời gian hoàn hảo. Cả Jimin và J-hope đều có thể gặp chấn thương nghiêm trọng nếu xảy ra sự cố.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*