'Soái ca' Mạnh Trường mưu mô, thủ đoạn bất ngờ trong 'Tình yêu và tham vọng'

Thứ Sáu, 03/04/2020 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Mạnh Trường ở các vai diễn chính diện, tốt bụng, lịch lãm thì sẽ rất bất ngờ với hình ảnh mưu mô, thủ đoạn của nhân vật Phong anh đảm nhiệm trong Tình yêu và tham vọng.
Diễm My bị 'sếp' Mạnh Trường 'lừa tình' trong phim 'Tình yêu và tham vọng'

Diễm My bị 'sếp' Mạnh Trường 'lừa tình' trong phim 'Tình yêu và tham vọng'

Sau 3 năm làm việc hết sức mình cho công ty Bách Hợp, Linh (Diễm My 9X đóng) nhận được lời tỏ tình của Phong (Mạnh Trường đóng) trong Tình yêu và tham vọng tập 3. Liệu đó có phải tình yêu hay Linh đang bị sếp lợi dụng?
>> Link xem phim Tình yêu và tham vọng tập 5 lúc 21h30 thứ Hai 6/4 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại phim Tình yêu và tham vọng tập 4 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Tình yêu và tham vọng trên VTV Giải trí
 
Phim mới của VFC Tình yêu và tham vọng đã phát sóng được 4 tập và chân dung các nhân vật đã dần được hé mở. Trong đó, Phong - Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp - do Mạnh Trường đảm nhiệm, đã lộ rõ là nhân vật lạnh lùng, thủ đoạn, mưu mô…
Phong dọa đưa bố con Linh vào tù trong tập mở đầu "Tình yêu và tham vọng"
Ngay tập mở đầu, Linh để mất công thức dầu gội vào tay Hoàng Thổ. Vì thế mà Phong nổi giận lôi đình, quát mắng Linh là kẻ dối trá và dọa đưa bố con Linh vào tù.
Sau đó, Linh quỳ gối cầu xin được làm việc không công để trả nợ thì Phong đã ngay lập tức lợi dụng cô gái này làm việc kiệt sức, cống hiến cho Bách Hợp. Nhờ Linh làm việc chăm chỉ ngày đêm suốt 3 năm, Bách Hợp từ một công ty nhỏ, vô danh đã trở thành công ty có tiếng trong giới bất động sản.
Phong tỏ tình, Linh ảo tưởng thì Phong tìm người thay thế
Sắp đến thời hạn Linh (Diễm My) được trả tự do, Phong chuyển sang “lợi dụng” Linh theo cách khác. Phong quan tâm và bày tỏ tình cảm với Linh. Khi Linh ảo tưởng về mối quan hệ của hai người thì Phong bất ngờ… tìm người thay thế.
Sau 4 tập phát sóng Tình yêu và tham vọng, có nhiều phân cảnh thể hiện nét tính cách lạnh lùng, mưu mô, khó đoán của Phong. Đầu tiên là cảnh Phong nổi giận, quát mắng Linh trong tập đầu. Tiếp đến là cảnh trong tập 2 và 3, Phong tới bệnh viện gây áp lực với mẹ của Minh khi bà đang nằm trên giường bệnh, anh cười hả hê khi chứng kiến mẹ của Minh (Nhan Phúc Vinh) mắc bệnh hiểm nghèo.
Bên cạnh đó, những phân đoạn tặng quà, tỏ tình với Linh, Phong trở lại là một "soái ca" lịch lãm, hoàn hảo…
Chú thích ảnh
Phong khác biệt với những vai gần đây Mạnh Trường đảm nhiệm
Có thể nói, diễn xuất của Mạnh Trường trong Tình yêu và tham vọng rất ấn tượng, khác biệt những vai diễn chính diện, hiền lành của anh gần đây. Mạnh Trường từng tiết lộ Phong có tuyến đi riêng, phản diện, sẽ phá tất cả các cặp. Nam diễn viên kỳ vọng vai diễn với nhiều nét tính cách mới, sẽ tạo được sự tò mò cho khán giả.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường trong phim "Người đứng trong gió"
Cách đây 5 năm, Mạnh Trường từng rất thành công với vai phản diện trong phim truyền hình Người đứng trong gió. Vai anh đảm nhiệm là Hữu Khánh - người đàn ông cực ác, kẻ gây cảnh tan cửa nát nhà cho gia đình ông Nguyễn Đạt, chủ một trang trại ngựa quý trên cao nguyên Đắk Lắk... Vai diễn giúp tên Mạnh Trường lọt vào đề cử VTV Awards 2017.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường và Hồng Diễm trong phim "Cả một đời ân oán"
Gần đây, khán giả màn ảnh nhỏ quen thuộc với hình ảnh nam diễn viên sinh năm 1985 trong các vai diễn "soái ca": thành đạt, gia đình giàu có, lãng tử, chung tình... Đó là Sơn của Zippo mù tạt và em, Phong của Tuổi thanh xuân 2, Đăng của Cả một đời ân oán, Thành của Ngược chiều nước mắt, Nam của Chạy trốn thanh xuân, gần nhất là kiểm soát viên Huy của Sinh tử.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường vào vai kiểm soát viên Huy phim "Sinh tử"
Nhân vật Phong của Mạnh Trường trong Tình yêu và tham vọng ác tới mức độ nào, mưu mô, thủ đoạn ra sao? Đón xem phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3. Tập 5 phim Tình yêu và tham vọng lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (ngày 6/4) trên VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay