SM Entertainment ra mắt nhóm nhạc mới Aespa

Thứ Hai, 26/10/2020 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, công ty SM Entertainment gây bất ngờ khi thông báo ra mắt nhóm nhạc mới giữa lùm xùm của Irene nhà Red Velvet.
Nhiều nhân viên, vũ công từng hợp tác với Irene Red Velvet lên tiếng trước lùm xùm 'thái độ'

Nhiều nhân viên, vũ công từng hợp tác với Irene Red Velvet lên tiếng trước lùm xùm 'thái độ'

Sau tranh cãi gần đây về hành vi của Irene Red Velvet tỏ "thái độ" với một stylist, một số nhân viên và vũ công từng làm việc cùng đã lên tiếng bênh vực cô!
Cụ thể, trong thông cáo báo chí công bố vào ngày 26/10, SM Entertainment cho biết Aespa là tên nhóm nhạc nữ mới. Aespa sẽ sớm bắt đầu các hoạt động quảng bá debut trong tháng 11 tới, đồng thời tiết lộ logo và ý nghĩa tên của nhóm.
SM Entertainment, Kpop, Irene, Red Velvet, Aespa, NCT, SHINee, debut, SuperM
SM Entertainment đăng tải trên mạng xã hội
Aespa được lấy từ cụm từ "avatar" và "experience", kết hợp nó thành "ae" và phát âm gần giống với từ aspect trong tiếng Anh. Tên nhóm vẽ ra một "viễn cảnh" gặp được "con người mới" của bản thân và trải nghiệm một thế giới mới.
Được biết, Aespa sẽ là nhóm nhạc mới của SM Entertainment sau 4 năm kể NCT ra mắt và là nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 6 năm kể từ khi Red Velvet ra mắt.
Người hâm mộ có thể cập nhật tin tức qua tài khoản Twitter, YouTube và Facebook chính thức của nhóm được tạo bởi công ty. Aespa sẽ là "đàn em" của các nhóm nhạc như: BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet và NCT.
SM Entertainment, Kpop, Irene, Red Velvet, Aespa, NCT, SHINee, debut, SuperM
Logo của Aespa lần đầu được hé lộ trong MV "One (Monster & Infinity)" của SuperM
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*