'Siêu tài năng nhí': Hai bé khiếm thị 'song kiếm' được Trấn Thành khen hết lời

Thứ Sáu, 21/05/2021 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng với sự xuất hiện của các thí sinh: Tạ Nguyên Phi với biệt tài thể lực trên không, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh với khả năng gói bánh ít và cặp đôi khiếm thị Minh Phong - Hoàng Anh, có tài năng đàn, hát. 
'Siêu tài năng nhí': Bé 4 tuổi được 'hoàng tử cá heo' Vitas chia sẻ phần trình diễn

'Siêu tài năng nhí': Bé 4 tuổi được 'hoàng tử cá heo' Vitas chia sẻ phần trình diễn

Phần trình diễn trước đó của siêu nhí 4 tuổi Trần Hoàng Gia Phúc cosplay phần trình diễn của “hoàng tử cá heo” Vitas còn được nam danh ca chia sẻ trên trang cá nhân.
Trong đó, đọng lại nhiều cảm xúc nhất là phần thi của cặp đôi nhí Minh Phong và Hoàng Anh. Cả hai bé đều là trẻ em khiếm thị hiện đang theo học tại trường Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM).
Đến với chương trình, Minh Phong và Hoàng Anh để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự hồn nhiên và năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người.
Hoàng Anh có khả năng sử dụng thành thạo đàn piano, còn Minh Phong lại đam mê trở thành ca sĩ. Minh Phong đã trình bày 2 ca khúc Đêm mưa gặp mẹGặp mẹ trong mơ
Siêu tài năng nhí. Siêu tài năng nhí tập 6. Trấn Thành. Hari Won
Minh Phong - Hoàng Anh
Dù không may mắn như nhiều người khác nhưng Minh Phong và Hoàng Anh vẫn để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự hồn nhiên và năng lượng tích cực lan tỏa. Thậm chí, cả hai còn có những màn nói chuyện với nhau kiểu tấu hài mà Trấn Thành phải khen giống Vân Sơn - Hoài Linh. Nụ cười hồn nhiên khi hai bé chia sẻ về khiếm khuyết của mình khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.
Tập 6 Siêu tài năng nhí
Ở phần thi thể lực trên không của bé Tạ Nguyên Phi, sân khấu được thiết kế với những vật dụng hỗ trợ cho bộ môn này. Trong đó đu xà được Hari Won đánh giá là bước đơn giản nhất nên yêu cầu Trấn Thành thực hiện. Không ngoài dự đoán, Trấn Thành đã bỏ cuộc khi chỉ mới tiến đến nấc thứ hai. 
Trấn Thành còn thường xuyên bị vợ ép lên sân khấu thực hiện những màn thử thách không thuộc sở trường, và đa số nhận về kết quả thua cuộc. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO