Sau ồn ào cảnh nóng và bạo lực, ‘Quỳnh búp bê’ dán nhãn 18+ từ tập 5

Thứ Sáu, 06/07/2018 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 5/7 đánh dấu việc bộ phim bắt đầu được dán nhãn 18+.
Ở ngay đầu tập phim, đài truyền hình cho chạy dòng chữ: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".
Chú thích ảnh
Phim "Quỳnh búp bê" dán nhãn 18+ từ tập 5
Trước đó, sau khi phát sóng 4 tập, Quỳnh búp bê nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cùng với những lời khen phim kịch tính, hấp dẫn khi tái hiện cuộc sống của các cô gái làng chơi rất chân thực, bộ phim nhận không ít ý kiến trái chiều.
Phim có những cảnh quay rất táo bạo, ám ảnh người xem, chẳng hạn như cảnh bảo kê đánh đập Quỳnh, Lan hoặc là những cô gái làng chơi. Các nhân vật trong phim sử dụng lời lẽ văng tục, suồng sã...
Nhiều ý kiến cho rằng phim không phù hợp chiếu vào khung giờ vàng (18-21h) vì trẻ em có thể xem được và gây ảnh hưởng xấu.
'Quỳnh búp bê' tập 5: Lan bị đánh nhừ tử vì bao che Quỳnh bỏ trốn
Nhãn cảnh báo trong bộ phim Quỳnh búp bê được cho là động thái tích cực của nhà đài giúp cho khán giả truyền hình có thể chủ động biết trước nội dung phim để biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu xem của các thành viên trong gia đình.
Quỳnh búp bê là phim đầu tiên của màn ảnh Việt tái hiện một cách trực diện cuộc sống của các cô gái mại dâm cũng như nạn buôn bán phụ nữ.
Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim "Quỳnh búp bê"

Lên sóng từ ngày 15/6 trên VTV1, Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong khai thác cuộc đời của Quỳnh, Lan và My - ba cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ vào cùng một "động quỷ", nơi mà chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn.
Họ và nhiều cô gái khác phải chịu đựng bao điều cay đắng, bị hành hạ về thể xác và dường như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập trước mắt mà không có một lối thoát.
Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Nguyễn Hải, Phương Oanh, Minh Tiệp, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam...
Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do, tại sao không bỏ trốn?

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do, tại sao không bỏ trốn?

Tập 6 phim Quỳnh búp bê sẽ hé lộ lý do vì sao các cô gái làng chơi luôn được tự do nhưng lại không tìm cách bỏ trốn…
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên