Sau J-Hope BTS đến lượt Jungkook khiến fan 'lụi tim' khi tung tin về ca khúc mới

Thứ Hai, 30/09/2019 20:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa kịp quẩy đã với Chicken Noodle Soup của "cỗ máy nhảy" J-Hope và nữ ca sĩ Becky-G; em út BTS - Jungkook đã lại làm ARMY đứng ngồi không yên với thông tin về ca khúc mới nhất!
VIDEO: Bí mật của 'Chicken Noodle Soup'  khiến J-Hope BTS bỏ ra hơn 2 triệu USD mua bản quyền

VIDEO: Bí mật của 'Chicken Noodle Soup' khiến J-Hope BTS bỏ ra hơn 2 triệu USD mua bản quyền

BTS: J-Hope BTS vừa gây chú ý với sự trở lại cùng MV "Chicken Noodle Soup". Được biết, thành viên BTS đã bỏ ra tới hơn 2 triệu USD mua lại bản quyền ca khúc này từ nữ ca sĩ Bianca Bonnie
Ngày 27/9 vừa qua, ngay sau khi MV Chicken Noodle Soup được phát hành, J-Hope đã lập tức mở một buổi livestream với fan qua VLIVE để ăn mừng cho "đứa con tinh thần" mới nhất của mình, với sự có mặt chớp nhoáng nhưng siêu ấn tượng của Jungkook.
Vừa mới bước vào studio, J-Hope đã chào đón Jungkook bằng cách yêu cầu cậu em thực hiện thử thách #CNSChallenge (nhảy theo vũ đạo Chicken Noodle Soup); và đương nhiên là anh chàng đã hoàn thành điệu nhảy một cách vô cùng xuất sắc!
Khi J-Hope khuyến khích Jungkook hãy mở một buổi livestream với fan đi, thì anh chàng mới đành tiết lộ: "Em đang trong quá trình chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới! Thực ra em định phát hành ngay sau kì nghỉ lễ của chúng mình cơ, nhưng mà lúc ấy em chưa thực sự hài lòng với nó".
BTS, J-Hope, Jungkook, BTS bài hát mới, Becky-G, Chicken Noodle Soup, Jungkook BTS ra bài hat mới, Chicken Noodle Soup BTS, bts, bts mv, bts youtube, bts video, bts RM
Jungkook cúi đầu "tạ tội" với ARMY

J-Hope lại hỏi liệu bao giờ thì bài hát mới được ra mắt, thì Jungkook lại (tiếp tục) khiến fan "phát cuồng" khi thú thật rằng mình không chỉ chuẩn bị một ca khúc thôi đâu! Vì vậy, cậu nhanh chóng cúi đầu "tạ lỗi" và hi vọng các bạn fan gắng chờ thêm chút nữa.
Rồi Jungkook nhanh chóng ra về và nói rằng mình đang dành rất nhiều tâm huyết, đặc biệt là vào đoạn điệp khúc. Hẳn các ARMY rất yên tâm về chất lượng âm nhạc của em út đa tài nhà BTS rồi!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên