'Sao Mai' Phạm Phương Thảo và 'Chút tình em gửi' tới người lính đảo

Thứ Tư, 07/01/2015 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sao Mai Phạm Phương Thảo vừa chính thức ra mắt bộ album DVD & CD mang tên Chút tình em gửi. Đây là album được thực hiện công phu, kỹ lưỡng kéo dài suốt 1 năm với kinh phí 1 tỷ đồng.
Với 9 ca khúc, album được khởi quay từ ngay sau Tết nguyên đán 2014 tại Sơn La với ca khúc Bài ca trên núi, khắc họa hình ảnh non nước vùng cao của Việt Nam. Từ đó, Phạm Phương Thảo và làm phim đã đi qua nhiều vùng đất, từ dẻo cao đến đồng bằng rồi ra biển rộng..., từ mùa Xuân sang mùa Hạ, đến mùa Thu... để thực hiện album.
Clip MV Bài ca trên núi:

Đặc biệt, Phạm Phương Thảo cũng ghi dấu ấn khá mạnh khi cô diện chiếc áo dài hải quân tự thiết kế và hát Nhớ về cửa biển. Bài hát được nhạc sĩ Huy Du viết về cảm xúc người chiến sĩ hải quân khi lên đường ra khơi bảo vệ Tổ quốc. Trước mắt là biển cả mênh mông, là chân trời xa vời vợi, là ý chí người lính khi biển đảo gọi tên... Ngoài những cảnh quay ca sĩ thực hiện tại Hải Phòng, toàn bộ các cảnh quay tại biển đảo trong ca khúc đều được đạo diễn thực hiện ở Trường Sa. 

Phương Thảo thiết kế áo dài hải quân hát Nhớ về cửa biển
Ngoài ra, trong album, Phạm Phương Thảo cũng lần đầu tiên hát một số ca khúc mới như Niềm quê (Trọng Đài), Tiếng mẹ ru (Lê A Tuyên), Xứ Đoài (Bảo Lan), Tình yêu bên dòng sông quan họ (Phan Lạc Hoa), Gửi em chiếc nón bài thơ (Lê Việt Hoà)... và Hết đừng lại ngồi, một ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác.
Phạm Phương Thảo chia sẻ, suốt gần 1 năm thực hiện album cô đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên những hơi thở mới. Điều này cũng “bù đắp” cho những khó khăn mà cô phải vượt qua.
Ngay sau ra mắt, Phạm Phương Thảo đã thông qua báo Quân đội nhân dân dành tặng 200 DVD cho các cán bộ, chiến sĩ Trường Sa. Sắp tới cô sẽ gửi tặng 200 DVD nữa đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Cô Tô và đảo Bạch Long Vĩ. Phạm Phương Thảo mong món quà tinh thần này sẽ là lời chúc xuân ý nghĩa đến các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền dân tộc, giữ vững biển trời bình yên của Tổ quốc
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO