'Sao Mai' Đinh Trang đem ‘Nỗi nhớ mùa Xuân’ vào Tết

Thứ Hai, 01/02/2016 20:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công ở dòng nhạc thính phòng nhưng Sao Mai Đinh Trang đã chọn âm nhạc trữ tình dân gian để ra mắt MV Nỗi nhớ mùa Xuân nhân dịp Xuân về.
Đặc biệt, ca khúc Nỗi nhớ mùa Xuân được sáng tác bởi nhạc sĩ Việt kiều Đức Lê An Tuyên trong tâm trạng của một người con đất Việt xa quê hương trong dịp Tết đến - Xuân về. Vì thế, ca khúc không mang màu sắc của sự rộn ràng, tưng bừng mà như một “khoảng lặng” lắng đọng trong tâm hồn.
Với Sao Mai Đinh Trang, cô đã thể hiện ca khúc này với một sự kết hợp đặc biệt giữa giọng hát trữ tình mượt mà của người con gái xứ Nghệ với một chút màu “cổ điển” – vốn là sở trường.

Đinh Trang - Á quân dòng nhạc Thính phòng tại Sao Mai 2013
Chia sẻ về MV Nỗi nhớ mùa xuân, Đinh Trang cho biết: Từ xưa tới nay, mùa Xuân vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca bởi đây là mùa của hoa thơm, trái ngọt, mùa của tình yêu lứa đôi, của tuổi trẻ, của sự bắt đầu. Nhưng mỗi ca khúc lại mang hồn Xuân khác nhau.
"Có mùa Xuân tinh khôi, nhẹ nhàng; có mùa Xuân tràn đầy sự hứng khởi, tươi mới… Và mùa Xuân trong sáng tác của nhạc sĩ Lê An Tuyên mà tôi cảm nhận được trong ca khúc này là sự ấm áp, dịu ngọt, là mong ngóng được về sum họp với mẹ, với quê tới nôn nao…" - Đinh Trang bộc bạch.
Sau MV này, Đinh Trang sẽ sớm ra mắt album đầu tay mang tên Bến xưa với công chúng.

Lam Anh
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên