Sân khấu của BTS tại MMA 2019 hoành tráng, cầu kỳ đến mức phải mất 3 tháng chuẩn bị

Thứ Tư, 04/12/2019 11:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kíp tổ chức lễ trao giải Âm nhạc Melon (MMA) 2019 đã kể câu chuyện đằng sau màn trình diễn ngoạn mục của BTS.
BTS dạy fan những cách 'thả thính' cực đáng yêu trong trailer lễ trao giải SBS Gayo Daejun

BTS dạy fan những cách 'thả thính' cực đáng yêu trong trailer lễ trao giải SBS Gayo Daejun

Teaser đầu tiên cho lễ trao giải 2019 SBS Gayo Daejun vừa mới ra mắt đã khiến dân tình xôn xao, bởi nghệ sĩ xuất hiện trong đoạn clip này không ai khác chính là BTS!
Hôm 30/11, lễ trao giải Âm nhạc Melon đã diễn ra tại Gocheok Sky Dome và nhiều nghệ sĩ đã trình diễn trên sân khấu lễ trao giải.
BTS, Bts, MMAS 2019, Giải Âm nhạc Melon 2019, Boy With Luv, Mikrokosmos, bts
Sân khấu trình diễn của BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Melon (MMA) 2019
BTS, nhóm nhạc đoạt 4 giải Daesang, đã làm say đắm khán giả với màn trình diễn vô cùng ấn tượng bao gồm các bản nhạc ăn khạch cũ và mới, các màn nhảy solo, đạo cụ hoành tráng...
Theo lời kể của ê-kíp tổ chức lễ trao giải, màn trình diễn của BTS là kết quả của 3 tháng chuẩn bị và rất nhiều cuộc bàn thảo.
Mặc dù lịch làm việc cuối năm vô cùng bận rộn, song các chàng trai BTS vẫn chủ động tham gia lập kế hoạch, tổ chức màn diễn và luyện tập nhằm thể hiện các kỹ năng nhóm và cá nhân của họ.
BTS, Bts, MMAS 2019, Giải Âm nhạc Melon 2019, Boy With Luv, Mikrokosmos, bts
Màn trình diễn solo của Jimin
Trong khi đó, ê-kíp tổ chức MMA tập trung vào các bối cảnh sân khấu, gồm ngôi đền Hy Lạp và sân khấu trình diễn solo.
Một chuyên gia đã được mời đến để xây dựng một bể chứa nước đặc biệt cho màn trình diễn nhảy của Jungkook để nước không bị rò rỉ. Ê-kíp tổ chức còn tìm kiếm các vũ công trên không hàng đầu của Hàn Quốc để hoàn thiện màn trình diễn.
BTS, Bts, MMAS 2019, Giải Âm nhạc Melon 2019, Boy With Luv, Mikrokosmos, bts
Được biết, chỉ riêng đội ngũ làm việc trên sân khấu sản xuất là 270 người, trong khi có tới 170 nghệ sĩ trình diễn cùng 7 chàng trai trên sân khấu.
Chưa kể, các nhà tổ chức còn phải mời thêm 30 nghệ sĩ trang điểm để “make-up” cho các nghệ sĩ tham gia trình diễn cùng BTS, thiết kế riêng từng vẻ ngoài của họ, trong khi 218 bộ trang phục của họ được chú ý từng chi tiết các phụ kiện và đạo cụ.

Tổng cộng đã có 11 ca khúc được sử dụng cho màn diễn của BTS, trong đó có Intro: Persona, Boy In Luv, Boy With Luv, MikrokosmosDionysus.
Màn diễn The Truth Untold, được thể hiện trong phần tường thuật trước màn trình diễn ca khúc Mikrokosmos, mỗi màn trình diễn solo của từng thành viên BTS được thể hiện theo 7 ca khúc. Vừa nghĩ bối cảnh sân khấu vừa biên đạo các màn nhảy, phần diễn này của BTS mất hơn 1 tháng mới hoàn thành.
Một nguồn tin từ Melon cho biết: “Chúng tôi đã có thể hoàn thành thành công lễ trao giải MMA 2019 nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ các nghệ sĩ cũng như sự giúp đỡ từ nhiều nhà điều hành trong nền âm nhạc. Để đáp lại sự ủng hộ và kỳ vọng của nhiều người yêu âm nhạc, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà”.
Xem màn diễn của BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Melon 2019:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*