Rosé Blackpink tiết lộ những việc phải làm trong ngày sinh nhật

Chủ Nhật, 01/03/2020 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mỹ nhân tóc vàng của Blackpink có những “truyền thống” bắt buộc trong ngày sinh nhật hàng năm.
Những lần Jisoo Blackpink chứng minh nhan sắc như 'hoa hậu Hàn Quốc'

Những lần Jisoo Blackpink chứng minh nhan sắc như 'hoa hậu Hàn Quốc'

BLINK chưa bao giờ thất vọng trước vẻ đẹp hoàn hảo của Jisoo Blackpink!
Sinh nhật mỗi năm một lần luôn là thời điểm quan trọng nhất của mỗi người, và ai cũng đều muốn có kế hoạch riêng để kỷ niệm ngày đặc biệt. Và với Rosé Blackpink, cô nàng cũng có những việc mang tính “truyền thống” mà bản thân nhất định sẽ làm vào dịp sinh nhật.
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, Rosé birthday, sinh nhật rosé blackpink, blackpink 2020
Trong buổi phỏng vấn với Vogue Korea, Rosé đã bật mí những điều mà cô nàng luôn làm để tận dụng tối đa thời gian đặc biệt trong ngày mình bước sang tuổi mới.
“Vì đó là một ngày đặc biệt” -Rosé tiết lộ- “nên thông thường, tôi cố gắng không làm việc vào ngày sinh nhật của mình”. Mặc dù các lịch trình của Blackpink có thể xác định ngày nào cô nàng sẽ làm việc, nhưng Rosé luôn cố gắng hết sức để không làm ảnh hưởng đến ngày sinh nhật của mình, để có thể tận hưởng trọn vẹn ngày hôm đó.
Đặc biệt, chỉ 1 ngày sau buổi chụp hình với Vogue Korea chính là sinh nhật của Rosé, vậy nên tạp chí thời trang đã gửi tới cô nàng lời chúc mừng sinh nhật sớm. Rosé không quên nói lời cảm ơn cũng như cực kỳ hào hứng cho ngày sinh nhật: “May mắn thay, tôi không có bất kỳ công việc nào được lên kế hoạch cho ngày mai cả”.

Khi được hỏi về kế hoạch cho ngày sinh nhật, thành viên Blackpink cho biết mặc dù không chắc chắn một trăm phần trăm tất cả mọi thứ, nhưng có một điều Rosé chắc chắn đó là đi ăn tối với gia đình.
Nếu BLINK đã từng tự hỏi Rosé sẽ làm gì vào dịp sinh nhật, rất có thể cô nàng sẽ tận hưởng ngày nghỉ của mình với những người mà cô ấy thân thiết nhất, được bao quanh bởi tình yêu và sự ủng hộ của mọi người.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*