Rosé Blackpink bị chị gái tiết lộ thói quen siêu khó chịu

Thứ Hai, 15/03/2021 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giọng ca chính Blackpink còn đùa rằng đôi khi cô nàng cố tình làm điều này để trêu chọc mọi người!
5 lần các thần tượng Kpop bảo vệ lẫn nhau khỏi việc bắt nạt: BTS, Blackpink...

5 lần các thần tượng Kpop bảo vệ lẫn nhau khỏi việc bắt nạt: BTS, Blackpink...

Không chỉ thể hiện sự thân thiết như anh chị em trong nhà, các thần tượng Kpop này còn không ngần ngại đứng lên để bảo vệ các thành viên cùng nhóm trước những sự công kích đến từ những người xung quanh, thậm chí là cả người hâm mộ.
Dù sống xa gia đình và trở thành thực tập sinh khi còn rất trẻ, Rosé vẫn luôn là một cô em gái đáng yêu khi ở cạnh chị gái Alice của mình. Và mới đây, thành viên Blackpink đã bị chị gái tiết lộ một "thói quen siêu khó chịu" mà Rosé mắc phải.
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, On The Ground Rosé, chị gái Rosé, Alice Park, gia đình Blackpink, Blackpink solo, Blackpink MV, Rosé thói quen
Rosé và chị gái Alice 
Trong các video phỏng vẫn của Rosé khi phát hành ca khúc solo On The Ground được ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Blackpink, Rosé đã gọi điện cho Alice và cả hai cùng thực hiện một cuộc phỏng vấn vui vẻ qua điện thoại. Nhà sản xuất đã hỏi Alice liệu Rosé có bất kỳ thói quen kỳ lạ nào hay không.
Thay vì nói về một thói quen kỳ lạ, Alice chia sẻ rằng Rosé có một "thói quen gây khó chịu" là hay bấm các đốt ngón tay của chính mình.
Rosé bật cười và ngay lập tức biết Alice đang nói về điều gì. Rosé giải thích rằng bản thân có thói quen bấm ngón tay cái.

Alice chia sẻ rằng khi Rosé làm điều này, nó sẽ “làm phiền người ngồi bên cạnh cô ấy ngay lập tức". Thói quen này đặc biệt “khó chịu” đối với Alice. Trong khi bị chị gái “bóc phốt”, cô em Rosé chỉ biết bụm miệng cười xấu hổ.
Sau đó, Rosé chia sẻ rằng nếu ở cạnh một người nào đó mà mình thân thiết, đôi khi cô nàng sẽ cố tình bấm ngón tay cái với mục đích "làm phiền" người đó.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020