Rộ tin Sơn Tùng M-TP hợp tác với hãng thu âm Concore của Mỹ?

Thứ Năm, 31/10/2019 11:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng Sky hiện "dậy sóng" vì thông tin Sơn Tùng M-TP có thể đã trở thành nghệ sĩ của hãng thu âm Mỹ Concore Entertainment, thành lập vào năm 1998. Concore Entertainment đặt trụ sở tại Los Angeles, California.
Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV 'Hãy trao cho anh'

Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV 'Hãy trao cho anh'

Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Hãy trao cho anh: Chỉ vài ngày trước, tối 28/6, Sơn Tùng bất ngờ gây sốc người hâm mộ bằng trailer chất lừ có sự xuất hiện của nam rapper Snoop Dogg trong trailer chính thức của MV Hãy trao cho anh.
Trên trang web chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment đã cho đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh của nam ca sĩ cũng xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ của hãng đĩa. Tên của nam ca sĩ đặt cạnh những nghệ sĩ của Mỹ: John Preston, Greg Marks, Petey Pablo. 
Tuy nhiên, sau đó không lâu, Concore Entertainment đã gỡ hình ảnh của Sơn Tùng xuống khiến dư luận hoang mang. Những thông tin về Sơn Tùng cũng đã được xóa bỏ. Khán giả được một phen hoang mang, cho rằng phía chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã yêu cầu gỡ hình ảnh xuống để bảo mật.
Dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận song Sky vẫn hy vọng rằng Sơn Tùng hợp tác với hãng thu âm của Mỹ.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP
Tại Mỹ, Concore Entertainment đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ như: Tito Jackson từ The Jackson 5, anh trai của Michael Jackson, nhà sản xuất Steve Russell từ nhóm bán bạch kim Troop 3x - người chiến thắng Grammy. Steve Russell từng sản xuất, viết nhạc cho Chris Brown, Kelly Clarkson, Jordin Sparks, B2K, Jenniefer Hudson...

Chú thích ảnh
MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng - MTP:
T.N
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020