RM BTS mãi không thoát khỏi biệt danh 'thánh phá hoại'

Thứ Tư, 26/06/2019 20:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Runch Randa, Largo, The Nexist, Stealo hay Rap Monster… trưởng nhóm BTS đã có rất nhiều lần thay tên đổi họ; thế nhưng có một tên gọi mà ai cũng phải công nhận, chính chủ cũng không thể chối từ, đó là: "thánh phá hoại".
BTS phát hành phim mới 'Bring The Soul: The Movie' trong mùa Hè này

BTS phát hành phim mới 'Bring The Soul: The Movie' trong mùa Hè này

BTS đang chuẩn bị tái xuất màn bạc trong mùa Hè này. Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm Burn the Stage: The Movie và Love Yourself in Seoul, hôm 26/6 BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3. 
Quay trở lại những năm trước đây, chúng ta đã được chứng kiến qua lời kể của các thành viên BTS về biệt tài "đụng đâu hỏng đó" bi hài của RM.
Cặp kính mắt mới toanh xấu số, cánh cửa tủ lạnh đáng thương ở kí túc xá hay những đạo cụ biểu diễn chỉ là một số ví dụ trong số những nạn nhân của anh chàng.
Thậm chí các thành viên cũng thường xuyên phải chịu sự "tấn công bất ngờ" này; ví dụ như Jungkook bất đắc dĩ phải khoe thân nhờ RM trong clip dưới đây.
Từ đó tới nay đã được 6 năm, thế nhưng trong tập 77 chương trình RUN BTS! mới đây, RM đã "quay trở lại và lợi hại hơn xưa". Đầu tiên, vị trưởng nhóm đã khiến Jungkook "phát điên" lên vì không biết cách sử dụng bút viết bảng.
Sau đó, trong cơn hoảng loạn, RM lại tiếp tục phá gãy chiếc giá vẽ của đội mình.

Và một lần nữa, bé út lại phải chạy đến cứu cánh. Các thành viên bắt đầu "trách" RM đang làm mất thời gian của đội. Thế nhưng đây không phải lỗi của cậu chàng nữa rồi, mà có lẽ nó đã trở thành "lời nguyền" mất rồi!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*