RM BTS không bao giờ có thể cáu gắt với Jungkook dù em út nghịch ngợm đến cỡ nào

Chủ Nhật, 19/07/2020 14:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jungkook BTS luôn sống với điều lệ: “Khi bạn là em út của nhóm, thì dù bạn có quậy tới đâu, bạn vẫn sẽ an toàn”.
Jungkook BTS thống trị mạng xã hội Nhật Bản với màn trình diễn mới nhất

Jungkook BTS thống trị mạng xã hội Nhật Bản với màn trình diễn mới nhất

BTS vừa khiến đất nước Mặt trời mọc “đắm chìm” trong âm nhạc với ca khúc Your Eyes Tell.
Ngoài tài năng và vẻ ngoài đẹp trai, Jungkook còn là 1 chàng trai “đùa dai số 2 không ai dám nhận số 1” của BTS khi thường xuyên lôi mấy ông anh ra làm trò giải trí.
Dù vậy, không một thành viên nào có thể nổi cáu với cậu em út dù Jungkook có trêu chọc mọi người đến mức độ nào. Đặc biệt là trưởng nhóm RM!
BTS, RM, Jungkook, BTS 2020, BTS hài hước, BTS gif, bts video, em út bts, trưởng nhóm bts
RM siêu cưng Jungkook
RM có vẻ như là “thành viên cố định” trong các màn trêu ghẹo của Jungkook. Có môt lần em út đã nói với RM rằng mình sẽ phụ họa thêm một số tiếng hét khi RM biểu diễn. Sau đó, Jungkook còn bắt chước 1 các tinh nghịch phần rap của RM từ ca khúc MicDrop, với một tông giọng cao siêu hài hước.
Sau đó, RM đã hỏi Jungkook rằng: “Em có nhất thiết phải nâng cái tông giọng đấy lên không vậy?” và thắc mắc liệu em út có thể rap một cách bình thường không.

Dù vậy, RM không thể nổi giận với Jungkook. Trưởng nhóm thậm chí còn nói rằng: “Tốt đấy. Cứ rap thế đi. Anh thích mọi điều em làm”.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên