RM BTS bất ngờ góp giọng trong ca khúc đang đình đám nhất thế giới

Thứ Năm, 25/07/2019 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hãy cùng nghe phiên bản mới nhất của ca khúc đình đám Old Town Road với sự góp giọng của trưởng nhóm BTS, RM.
Suga BTS tán tỉnh ra trò, khiến người đàn ông phải bối rối

Suga BTS tán tỉnh ra trò, khiến người đàn ông phải bối rối

BTS: Dù thường tỏ ra tỉnh bơ trước mọi thứ nhưng một khi Suga đã ra tay thì…
Mới đây, RM BTS đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi ra mắt ca khúc mới.
Cụ thể, hôm 25/7, rapper người Mỹ Lil Nas X đã đăng tải bản remix mới ca khúc phá kỷ lục Old Town Road của anh trên trang Youtube chính thức. Bản remix này mang tên Seoul Town Road với sự góp giọng của RM BTS.
Chú thích ảnh
Chính tay RM đã viết phần lời mới cho đoạn anh thể hiện. Người hâm mộ rất thích cách anh viết “Tôi đặt Ho-Mi lên lưng” bởi Ho-Mi vốn là từ ám chỉ BTS và một loại máy cày truyền thống của Hàn Quốc cũng được gọi là Homi.
Họ cũng để ý thấy con ngựa đặc trưng của ca khúc đã hóa tím để mừng sự kết hợp này. Màu tím vốn là màu truyền thống của BTS.
Chú thích ảnh
Lil Nas X trước đó từng đăng tải nhiều phiên bản ca khúc Old Town Road với nhiều nghệ sĩ khác nhau như Billy Ray Cyrus, Diplo, Young Thug và Manson Ramsey.

Với phiên bản lần này, tuy không quá mới, nhưng với sự xuất hiện của trưởng nhóm BTS, nó lập tức thành xu hướng toàn cầu.
Old Town Road có thể coi là ca khúc đình đám bậc nhất thế giới hiện nay. Ca khúc đã đứng đầu BXH danh tiếng Billboard 100 suốt 16 tuần và dấy lên cuộc tranh luận gay gắt về ranh giới giữa các dòng nhạc. Nhiều người ủng hộ đây là ca khúc đồng quê trong khi không ít người khác mỉa mai, coi thường.
"Old Town Road" phiên bản RM BTS
Giả Bình (Theo Soompi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên