‘Rap Việt’: Rhymastic thị phạm cách giành thí sinh ‘cực gắt’ vì bức xúc với Binz, Wowy

Thứ Hai, 17/08/2020 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám khảo Rhymastic cho rằng Lăng LD tài năng nhưng các HLV Binz, Wowy lại tỏ ra hời hợt khiến anh xuống thị phạm cách giành thí sinh khiến MC Trấn Thành đòi “bỏ rap theo tôi diễn hài”.
‘Rap Việt’: Suboi ‘hạ bệ’ Binz, Karik để giành ‘vũ khí tối thượng’

‘Rap Việt’: Suboi ‘hạ bệ’ Binz, Karik để giành ‘vũ khí tối thượng’

Trong “Rap Việt” tập 2, Suboi bị MC Trấn Thành chê “thấy trai đẹp là đứng ngồi không yên”. Không những vậy, rapper tài năng còn quyết “hạ bệ” Binz, Karik để giành thí sinh được xem là “vũ khí tối thượng”.
>>> Link xem trực tiếp tập 4 Rap Việt lúc 20h tối 22/8 trên HTV2 Online:
 
>>> Link xem lại Rap Việt tập 3:
 
>>> Link xem lại Rap Việt tập 2:
Tập 3 Rap Việt gây ấn tượng với loạt khoảnh khắc bùng cháy trên sân khấu của 8 thí sinh.
Sau màn “phá đảo” 4 nón vàng của Ricky Star, sự xuất hiện của Lăng LD trở thành tâm điểm thu hút chú ý của nhiều người.
VIDEO Rhymastic thị phạm cách giành thí sinh:
Chàng rapper Nguyễn Tuấn Kiệt - rap name Lăng LD khuấy đảo sân khấu cùng bản rap Tình ca, dựa trên ca khúc gốc Quỳnh Hương khiến bộ 6 quyền lực hưng phấn.
Lăng LD chinh phục được Wowy, Karik và sau đó là Suboi, Binz. HLV Binz từ tốn nhận xét: “Vẫn là em với cách gieo vần khó lường, không thể đoán trước. Anh nghĩ em đến đây, em chỉ có nhận thêm thôi chứ không mất đi điều gì cả”.
Rap Việt, xem Rap Việt, tập 4 Rap Việt, Rap Việt tập 4, Trấn Thành, Xem rap việt tập 4, HTV2, rap viet tap 4, tap 4 rap viet, Binz, Suboi, Tran Thanh, rap viet
Lăng LD gây ấn tượng với cách gieo vần...
Rap Việt, xem Rap Việt, tập 4 Rap Việt, Rap Việt tập 4, Trấn Thành, Xem rap việt tập 4, HTV2, rap viet tap 4, tap 4 rap viet, Binz, Suboi, Tran Thanh, rap viet
... nhưng HLV lại chọn anh theo cách hời hợt nên làm Rhymastic bức xúc
Lăng LD nói lên suy nghĩ: “Với em, danh tiếng không phải là thước đo ở bộ môn này. Sự cảm nhận và cách mà mình lột tả cái bên trong ra ngoài để mọi người có thể nghe được, kiếm được mình ở những bài hát đó và họ tự an ủi được họ thì mới là niềm hạnh phúc của em”.

Không thoát khỏi sức hút của những lời rap đậm chất trữ tình, Karik cho rằng: “Điều thú vị là cách bạn chọn bài hát rất thông minh. Trong bài nhạc này, có quá nhiều thứ để khen và không biết phải khen gì trước, vì bạn đã mang màu sắc và góc nhìn rất khác để đưa vào bài hát này”.
Nhìn thấy màn chiêu mộ thí sinh của các huấn luyện viên, giám khảo Rhymastic vô cùng “bức xúc”: “Tại sao một thí sinh tài năng thế mà mọi người giành nhau hời hợt vậy nhỉ?’’.
Sau đó, tác giả Yêu 5 xuống sân khấu đổi chỗ với HLV và lần lượt đóng giả điệu bộ, ngôn ngữ hình thể và chất giọng của Wowy, Karik, Binz để thị phạm cách giành thí sinh. Rhymastic khiến ai cũng bất ngờ lẫn chào thua với “màn cosplay” ấn tượng.
Thậm chí MC Trấn Thành còn đưa ra lời đề nghị vui: “Bây giờ có bỏ rap đi theo tôi diễn hài không?”.
Giám khảo JustaTee chia sẻ: “Anh rất thích con người của em hiện tại, em đứng ở đây và rap lên những câu rất chân tình. Bài hát của em hôm nay không có gì để chê cả”.
Đứng trước 4 sự lựa chọn của các huấn luyện viên dành cho Lăng LD, cả 2 vị giám khảo lại một lần nữa căng não để đưa ra quyết định.
Rap Việt, xem Rap Việt, tập 4 Rap Việt, Rap Việt tập 4, Trấn Thành, Xem rap việt tập 4, HTV2, rap viet tap 4, tap 4 rap viet, Binz, Suboi, Tran Thanh, rap viet
Lăng LD được chọn về đội Wowy
Dù ban đầu JustaTee có nghiêng về Karik nhưng cuối cùng Lăng LD đã được thống nhất chọn về đội HLV Wowy vì các giám khảo mong muốn thí sinh được trau dồi thêm tâm hồn nghệ sĩ theo một cách khác.
Tập 4 Rap Việt sẽ được phát sóng lúc 20h tối 22/8 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
An Nhiên, Clip và ảnh: VIE
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên