Ra mắt phim ‘A Lử lên tỉnh’: Trung ‘ruồi’ mơ ước trở thành Mr. Bean?

Thứ Ba, 17/07/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung “ruồi” hóa thân thành chàng trai người dân tộc lên thành phố để kiếm tiền trong sêri hài sitcom A Lử lên tỉnh...
Seri phim A Lử lên tỉnh xoay quanh câu chuyện về A Lử (do Trung “ruồi” thủ vai) - một chàng trai người dân tộc đang sinh sống tại vùng núi du lịch. A Lử có khuôn mặt ngây ngô và có tính cách khác biệt với mọi người. A Lử có một người bạn đồng hành thân thiết là Giàng A Dậu - đó thực chất là một con gà đồ chơi bằng cao su, khi bóp vào thì phát ra tiếng kêu nghe như tiếng gào thét.
Chú thích ảnh
Một lần, A Lử lấy Giàng A Dậu làm mồi nhử và được khách du lịch cho 1.050.000 VNĐ. Từ đó, anh ta nghĩ kiếm tiền của người thành phố dễ hơn và quyết định định xin phép bố mẹ lên thành phố kiếm tiền. Từ đây, mọi chuyện xung đột hài hước bắt đầu xảy ra…
Chú thích ảnh
"A Lử lên tỉnh" là tác phẩm Trung "ruồi" vừa viết kịch bản vừa đạo diễn và là nhân vật chính
Seri phim A Lử lên tỉnh là tác phẩm Trung "ruồi" vừa viết kịch bản vừa đạo diễn và là nhân vật chính. Theo Trung “ruồi” phim thuộc thể loại sitcom với mỗi tập là một câu chuyện ngắn hài hước có hơi hướng gần giống Mr. Bean.
“Trung cũng như các anh em theo đuổi hài đều thần tượng Sác-lơ, Mr. Bean và Châu Tinh Trì, phong cách của họ đều là tự viết kịch bản, tự làm diễn viên và đạo diễn như thế thì thấy hiểu tác phẩm của mình hơn” – Trung “ruồi” cho biết.
Chú thích ảnh
Trung "ruồi" thần tượng Mr.Bean và Châu Tinh Trì
Thừa nhận thần tượng Mr.Bean, nhưng Trung “ruồi” bảo: “Thực ra thì sau này khi biết đến Châu Tinh Trì thì mình cảm giác mình hâm mộ Châu Tinh Trì hơn, vì cách làm phim của Châu Tinh dễ xem hơn.
Nhưng, dù là Mr.Bean, Châu Tinh Trì hay là vua hài Sac-lơ thì theo Trung đã là một diễn viên hài hay đam mê dễn hài thì đều mong muốn đạt được đến đỉnh cao ấy”.
Chú thích ảnh
“Khi bắt tay vào viết kịch bản mình cũng tự đặt câu hỏi: Hài nhảm là như thế nào? Chính nhờ câu hỏi đó mà khi đặt bút viết tác phẩm mới, Trung đã cố gắng để đưa những yếu tố nhân văn vào.
Tuy nhiên để đạt đến đỉnh cao nghệ thuật thì chưa bởi khi khán giả đã chọn xem những bộ phim trên mạng internet thì họ phần lớn không hướng đến việc thưởng thức nghệ thuật mà thiên về giải trí” - Trung “ruồi” chia sẻ thêm về phim mới.
Trailer phim "A Lử lên tỉnh" - Trung Ruồi
A Lử lên tỉnh được phát sóng tập đầu tiên trên kênh Youtube riêng của Trung “ruồi” hôm 14/7 và chỉ sau 3 ngày, tập 1 của phim đã có hơn 1,3 triệu lượt xem. Hoa Dương, đơn vị sản xuất phim tin rằng, hướng đi mới của công ty là phát triển và xây dựng thương hiệu cho các nghệ sĩ trẻ tài năng sẽ đạt được những thành công nhất định.
Trung “ruồi” tên thật là Nguyễn Hà Trung, theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội - Khoa kịch hát dân tộc chuyên ngành Chèo. Hà Trung từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ăn khách như: Những người nhiều chuyện, sitcom Kem xôi, Loa phường, Xóm hóm, Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi, Minh Tít, Táo quân…
Diễn viên Trung Ruồi trong 'Táo quân 2018': Tôi xấu nhất nhưng không... nhảm nhất

Diễn viên Trung Ruồi trong 'Táo quân 2018': Tôi xấu nhất nhưng không... nhảm nhất

Diễn viên Trung Ruồi khẳng định, được tham gia chương trình Táo quân từ năm 2017 là điều vô cùng hạnh phúc, đồng thời là kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp. Nam diễn viên “xấu nhất ê kíp Táo quân” vẫn đang cố gắng không ngừng để khẳng định tên tuổi của mình trong làng hài Việt.
Anh Tuấn. Ảnh: NVCC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*