‘Quỳnh búp bê’ tập 3: Diễn biến bất ngờ, Quỳnh mang bầu còn bị đánh đập dã man

Thứ Sáu, 29/06/2018 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 3 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh đã khiến khách giận điên ngay trong lần lần đầu “đi khách” vì cô không còn trinh trắng. Ông chủ Thiên Thai thì nổi khùng lên vì Quỳnh làm ông mất món tiền khủng, mất uy tín và đau đầu nhất là Quỳnh đã mang bầu…
Tập 3 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 28/6 trên kênh VTV1 với những diễn biến mới đầy bất ngờ. Sau những trận đòn thừa sống thiếu chết, Quỳnh đã kinh sợ và gần như không còn dám nghĩ tới việc bỏ trốn. Theo lệnh của ông Cấn – chủ nhà hàng Thiên Thai, Quỳnh được đưa tới quán karaoke để thử phản ứng của khách.
Một vị khách quen của My (Thu Quỳnh) đến quán karaoke nhưng lại không chọn My như thường lệ. Ông ta xem ảnh và yêu cầu Quỳnh (Phương Oanh) ngồi uống rượu cùng.
Chú thích ảnh
Khách quen của My yêu cầu Quỳnh ngồi tiếp rượu
Vì chuyện này mà My tức giận khi nghĩ vị trí số 1 của mình bị Quỳnh đe dọa. Tuy nhiên, ông Cấn rất hài lòng bởi vị khách say mèm nhưng vẫn đưa ra giá cao để được qua đêm với Quỳnh. Ông Cấn vui mừng nghĩ tới chuyện sẽ ra giá Quỳnh đến tận 5.000 USD.
Chú thích ảnh
Ông Cấn vui mừng với ý nghĩ có thể ra giá Quỳnh là 5.000 USD
Cảnh (Doãn Quốc Đam) thì cho rằng, giá 5.000 USD quá cao, khoảng 2.500 - 3.000 USD là hợp lý. Và đúng như Cảnh tính toán, ông Cấn đồng ý với giá Sĩ đưa ra là 2.500USD cho Quỳnh “tiếp khách” lần đầu.
Chú thích ảnh
Lan chuẩn bị đầy đủ đồ nghề cho Quỳnh "đi khách" lần đầu
Lan (Thanh Hương) chuẩn bị cho Quỳnh đầy đủ đồ nghề, khi Quỳnh còn e dè, Lan dọa nạt: “Mày đừng hòng giở trò”. Cùng với đó, trước mắt Quỳnh là cảnh một cô gái bị nhóm bảo kê của Thiên Thai đánh đập không thương tiếc. Quỳnh ngoan ngoãn tới điểm hẹn để tiếp vị khách đầu tiên, được giới thiệu là vừa có tiền vừa có thế lực trong vùng.
'Quỳnh búp bê' tập 3: Hãi hùng cảnh bị đánh, Quỳnh ngoan ngoãn vào nghề "gái làng chơi"
Chú thích ảnh
Vị khách có tiền và quyền nổi điên khi phát hiện Quỳnh không còn trinh trắng
Chú thích ảnh
Điều bất ngờ xảy đến, vị khách nổi điên quát tháo vì phát hiện Quỳnh không còn trinh trắng, thậm chí cô còn đang mang bầu. Trở lại nhà hàng, Quỳnh bị ông chủ Cấn nổi điên, đánh đập dã man.
Chú thích ảnh
Ông Cấn lại yêu cầu Lan đưa Quỳnh đi phá thai. Tới bệnh viện, Lan dùng mọi lời lẽ thuyết phục nhưng bác sĩ nhất quyết không thực hiện. Lý do là bởi cái thai đã quá lớn, hơn 16 tuần, hơn nữa, Quỳnh có nhóm máu hiếm, trong trường hợp bị băng huyết thì Quỳnh sẽ không giữ được mạng sống.
Chú thích ảnh
Quỳnh đã có thai hơn 4 tháng nên không thể phá bỏ

Trở về Thiên Thai, Lan khéo léo thuyết phục ông Cấn hãy để Quỳnh sinh con vì nếu mạo hiểm phá thai, Quỳnh mà chết thì ông Cấn sẽ vô cùng phiền toái. Theo Lan, hãy để Quỳnh sinh con khoảng 1 tháng rồi tiếp khách, khi đó “gái một con trông mòn con mắt”, Quỳnh sẽ giúp ông Cấn kiếm bộn tiền.
Chú thích ảnh
Quỳnh khiến ông Cấn đau đầu vì tốn kém quá nhiều tiền bạc, lại ảnh hưởng tới uy tín làm ăn, ông Cấn suy nghĩ lại về lời “thầy” phán lúc trước: “Ban đầu có thể gặp sóng to gió lớn nhưng nếu vượt qua được, cô gái đó chính là cái mỏ vàng”. Suy đi tính lại cũng không còn cách nào khác, ông Cấn đồng ý làm theo cách của Lan.
'Quỳnh búp bê' tập 3: Bỗng nhiên Quỳnh mắc nợ ông chủ Thiên Thai khoản tiền 'khủng'
Ông Cấn cũng gọi nhân viên thống kê khoản nợ của Quỳnh khi vừa vào Thiên Thai chưa được bao lâu. Cụ thể, khoản nợ của Quỳnh bao gồm: tiền vào 35 triệu, quần áo 5 triệu, phòng ở 2,5 triệu, đi khách lần 1 và bồi thường cắn khách 12 triệu, đi khách lần 2 và 2.500 USD - môi giới 10 triệu, công cô Lan 7 triệu, tiền tạm ứng nạo phá thai là 30 triệu, tổng là 161 triệu chưa tính lãi.
Ai là người khiến Quỳnh mang bầu? Quỳnh sẽ phải làm gì để trả món nợ lớn không biết từ đâu mà ra ấy? Tập 4 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (29/6) trên kênh VTV1.
Phim 'Quỳnh búp bê' gây tranh cãi vì trang phục của bảo kê mại dâm

Phim 'Quỳnh búp bê' gây tranh cãi vì trang phục của bảo kê mại dâm

Một số khán giả thắc mắc, bảo kê nhà hàng Thiên Thai trong phim Quỳnh búp bê mặc trang phục màu CSCĐ và gắn công an hiệu là không thể được, dễ bị hiểu lầm...
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên