Quý ông hoàn hảo: Lại Thanh Hương thẳng tay đẩy ngã… 'mẹ chồng’

Chủ Nhật, 29/04/2018 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa giành chiến thắng tại Qúy cô hoàn hảo, người mẫu Lại Thanh Hương tiếp tục góp mặt trong tình huống giả định tại tập 68 Qúy ông hoàn hảo lúc 22h tối qua (28/4) trên kênh HTV7.
Chú thích ảnh
Đêm thi gồm 5 chàng trai: Đức Lợi, Hữu Nghị, Thái Hải, Thành Vũ và Văn Quang tham gia tranh tài qua các thử thách để tìm ra Quý ông hoàn hảo trong sự đánh giá của 3 giám khảo: diễn viên Thùy Trang, MC Quỳnh Chi và nghệ sĩ Trịnh Tú Trung cùng 400 quý cô có mặt tại trường quay.
Chú thích ảnh
Trong phần thử thách được chờ đợi nhất: Thử thách đời thường, các chàng trai chứng kiến cảnh mẹ (do Trịnh Tú Trung thủ vai) và vợ (do Lại Thanh Hương thủ vai) đang bất hòa và phải ứng xử ra sao để có thể “dĩ hòa vi quý” mối quan hệ này?
Chú thích ảnh
Thí sinh Đức Lợi chứng kiến cảnh mẹ và vợ cãi nhau rồi xảy ra xô xát khiến mẹ anh bị ngã. Anh trách vợ “Tại sao em không đỡ mẹ?” cô vợ gắt gỏng “Em chưa kịp vào đỡ mẹ thì anh đã lao vào rồi”.
Chú thích ảnh
Trước sự giằng co giữa 2 người phụ nữ, một bên là mẹ: “Hôm nay con không đuổi con nhỏ này ra khỏi nhà, mẹ chết cho con coi”, một bên là vợ: “Anh lúc nào cũng chỉ mẹ anh thôi” - Đức Lợi bất lực hét lên: “Bây giờ hai người thương con không?”. Mẹ anh vẫn một mực trách cứ con dâu “nó không chịu đẻ”, thấy vậy anh an ủi động viên mẹ “vợ con với con đang có kế hoạch sang năm sẽ đẻ cho mẹ, sinh đôi”. Câu nói của anh đã khiến mẹ anh nguôi ngoai phần nào sự tức giận.
Clip tình huống thử thách của Đức Lợi:
Với sự dễ thương, duyên dáng và cười bất chấp mọi hoàn cảnh của Đức Lợi, giám khảo Trịnh Tú Trung động viên “cho điểm 10”.  Giảm khảo Thùy Trang “cảm thấy bất hạnh” giùm cho Đức Lợi khi phải “đứng giữa 2 người đàn bà đáo để”, “liên tục dồn bạn vào đường cùng”...
VIDEO: Thí sinh Thái Hải khiến cả trường quay bật cười bởi những hành động ngây ngô. Khi mẹ và vợ không thể hòa hợp, anh xử lý bằng cách cho 2 người nắm tay để giảng hòa. Anh bày tỏ ý kiến với mẹ “Con sẽ xây một ngôi nhà sát bên”, “thứ 3, 5, 7 con sẽ qua chăm sóc mẹ” còn “2, 4, 6 anh sẽ ở với vợ”. Vợ anh liền phản bác “còn chủ nhật anh ở với ai?”. Đứng trước câu hỏi oái ăm của vợ, Thái Hải liền đáp: “Chủ nhật gia đình mình đi chơi”...
VIDEO: Thí sinh Văn Quang tỏ ra khá nghiêm nghị: “Tôi mệt cá cái nhà này thật chứ, sao hai người ngày nào cũng cãi lộn hết vậy?”. Với sự non nớt của tuổi trẻ, Văn Quang bối rối nói rằng: “Con với vợ con ra chỗ khác ở” càng khiến mẹ thêm giận và chàng trai càng lao đao, bế tắc.

Chú thích ảnh
Giám khảo Quỳnh Chi không hài lòng vì Văn Quang khi đã làm căng thẳng thêm không khí của gia đình. Còn giám khảo Thùy Trang cảm thấy anh chàng “bị hai người đàn bà dắt mũi và không hề có lập trường ai đúng ai sai”.
Chú thích ảnh
Kết thúc thử thách khó nhằn, Văn Quang phải ra về. Đức Lợi (ảnh) vượt qua Thái Hải bước vào thử thách Quý ông hoàn hảo và giành chiến thắng với tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng
 
VIDEO: Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của ‘quý ông hoàn hảo’

VIDEO: Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của ‘quý ông hoàn hảo’

Á hậu Hoàng Thùy lần đầu tiên làm giám khảo chấm các chàng trai của Quý ông hoản hảo trong tập 65 phát sóng tối qua (7/4) trên kênh HTV7 cùng diễn viên Phi Huyền Trang và MC Quỳnh Chi.
Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7
  Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên