'Quả bom sexy' Margot Robbie đã 'bí mật kết hôn' từ lâu?

Thứ Ba, 17/10/2017 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một số trang giải trí vừa cho biết, thực chất, bông hồng nước Úc Margot Robbie đã kết hôn với bạn trai từ lâu, chứ không phải vào tháng 12 năm ngoái như nhiều người lầm tưởng.
Margot Robbie được cho là đã bí mật kết hôn với bạn trai lâu năm Tom Ackerley ba năm trước, mặc dù truyền thông đưa tin họ cưới vào tháng 12/2016.
Đã có nhiều báo cáo rằng nữ diễn viên 27 tuổi và đạo diễn người Anh đã trao lời thề nguyện trong một buổi lễ bí mật tại Gold Coast, Australia vào năm ngoái. Nhưng ngôi sao phim Goodbye Christopher Robin đã bị nghe lén tại LHP quốc tế Hamptons, tiết lộ rằng họ đã thực sự kết hôn từ trước đó khá lâu.
"Một vị khách đã chúc mừng cô ấy sau khi trải qua năm đầu hôn nhân. Margot trả lời: "Thực ra là đã ba năm rồi" - nhân chứng yêu cầu giấu tên kể lại.
Chú thích ảnh
Margot Robbie và Tom Ackerle
Margot Robbie và Tom Ackerley gặp nhau vào năm 2013, trên phim trường Suite Française tại Pháp. Đại diện của Robbie từ chối trả lời về bình luận mới nhất.
Margot Robbie gây ấn tượng trong phim Biệt đội cảm tử:
Trong một cuộc phỏng vấn với news.com.au tuần này, Robbie nói rằng cô muốn mọi người hiểu rằng cuộc đời như một ngôi sao điện ảnh không phải luôn có hào quang vây quanh.
"Quan niệm sai lầm lớn nhất củamọi người về tôi là nghĩ rằng tôi chỉ dành thời gian ngồi trên du thuyền hoặc đi qua đi lại ở những bữa tiệc sang trọng. Tôi cũng ước nó là sự thật" - cô nói - "Nhưng thực tế công việc làm phim không phải là tới một trường quay tuyệt đẹp với ly cà phê trong tay".
Brad Pitt giấu kín tình mới Margot Robbie vì sợ Jolie ghen cuồng?

Brad Pitt giấu kín tình mới Margot Robbie vì sợ Jolie ghen cuồng?

Brad Pitt đang cố gắng đưa vào quá khứ tất cả những chuyện không hay với vợ cũ và bắt đầu hẹn hò trở lại. Anh từng nói với bạn bè thân thiết rằng nữ diễn Margot Robbie là tuýp phụ nữ mà anh sẵn sàng theo đuổi với đam mê.
Duy An
Theo Au News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi