Phong cách lái xe nói lên tính cách chính xác đến kỳ lạ của từng thành viên Blackpink

Chủ Nhật, 16/08/2020 20:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Liệu BLINK có tưởng tượng Blackpink sẽ như thế nào khi trở thành “quái xế”?
20 khoảnh khắc 'chết cười' của sao Kpop: BTS, Blackpink, ITZY, Red Velvet...

20 khoảnh khắc 'chết cười' của sao Kpop: BTS, Blackpink, ITZY, Red Velvet...

Từ đáng yêu đến điên cuồng, những khoảnh khắc đến từ các thần tượng Kpop này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười ra nước mắt vì hài hước.
Blackpink đã phát hành tập thứ 7 của chương trình thực tế của nhóm mang tên 24/365 With BLACKPINK vào ngày 15/8. Sau tập khi kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm một cách hỗn loạn, các cô gái lại tiếp tục thể hiện khía cạnh vui nhộn của mình trong tập đua xe kart lần này.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Rose, Lisa, 24/365 With Blackpink, Blackpink đua xe
Và dưới đây là phong cách lái xe của từng thành viên:
Dù trẻ nhất nhóm nhưng Lisa lại là tay lái có tốc độ “bà già” nhất Blackpink. Cô nàng thậm chí còn không buồn tăng tốc dù đã gần về đích tương đối dễ dàng.
Tất nhiên, Lisa đứng cuối cùng trong số 4 cô gái với thành tích 2 phút 9 giây. Dù thời gian diễn ra chậm chạp, nhưng năng lượng tươi sáng và phong thái điềm tĩnh của mỹ nhân Thái khá đáng khen ngợi!
Trái với vẻ ngoài ngọt ngào, Rosé thực sự là một tay lái liều lĩnh và bạo lực. Ngay lần đầu tiên trên đường đua, cô nàng đã phóng đến nỗi đi chệch hướng sang bãi cỏ bên đường.
Giọng ca chính của Blackpink cũng đã không lái tốt hơn trong vòng thứ hai, và tiếp tục trôi dạt vào vùng cỏ được gọi là "Khu vực Rosé". Ít nhất thì cô nàng cũng tương đối nhanh khi đạt kết quả 1 phút 48 giây.
Chị cả Jisoo, trong khi đó, là một tay lái ổn định phù hợp với tính cách đầy trách nhiệm của mình. Ban đầu cô nàng tỏ ra chậm chạp và không quan tâm đến tốc độ trong quá trình luyện tập…
Nhưng Jisoo thực sự là một tay lái tốc độ! Với khả năng vào cua trơn tru và nụ cười rạng rỡ trên môi, Jisoo là “chú ngựa ô” của đội. Chị cả đứng vị trí thứ 2 trong cuộc đua với thành tích 1 phút 42 giây.

 
Jennie hóa ra mới là dân lái xe đỉnh cao của Blackpink! Những khúc cua của đường đua thật dễ dàng đối với cô nàng khi nữ thần tượng vượt qua từng góc cua một cách dễ dàng. Jennie luôn bình tĩnh và kiểm soát những vẫn không quên nói với Lisa “Tạm biệt!” khi vượt qua cô em trong cuộc đua đồng đội.
Jennie đã về đích với thời gian 1 phút 36 giây trong cuộc đua cá nhân. Được nhận định có "điểm số khá tốt" theo các giảng viên là từ 1 phút 20 giây đến 1 phút 30 giây, thì không quá khi nói Jennie là một thần đồng đua xe kart!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên