Phim 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' - Cổ trang và ngôn tình

Thứ Sáu, 04/10/2019 19:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng trai si tình Trần Nhật (do Trịnh Thăng Bình thủ vai) phải “sống xuyên kiếp” để dõi theo người tình là Quỳnh Mai (Midu). Vì yêu mà bất chấp luật trời, Trần Nhật chịu muôn vàn khó khăn, để âm thầm bảo vệ Mai trước các biến cố, tai nạn.
Xem 'Thật tuyệt vời khi ở bên em': Có 'ngôn' mà chưa đủ 'tình'!

Xem 'Thật tuyệt vời khi ở bên em': Có 'ngôn' mà chưa đủ 'tình'!

Dòng phim tình cảm mang hơi hướng ngôn tình tiếp tục được đạo diễn trẻ Luk Vân lựa chọn theo đuổi khi cho ra mắt bộ phim điện ảnh thứ hai của mình: Thật tuyệt vời khi ở bên em. Phim vừa được công chiếu trên toàn quốc.
Đây là nội dung chính của phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp (đạo diễn: Luk Vân), công chiếu toàn quốc từ ngày 4/10/2019.
Với nhiều khán giả, phim này có thể lấy cảm hứng từ phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa của Trung Quốc. Nhưng nếu nhìn rộng hơn thì chuyện tình yêu xuyên cõi âm dương này vốn không xa lạ trong văn học cổ Việt Nam, ví dụ Truyền kỳ mạn lục, rất tiếc là ít người khai thác thành phim.
Chú thích ảnh

Phim có bối cảnh cổ trang, nhưng Luk Vân không dừng lại ở đó, mà đưa đôi tình nhân về với thời hiện tại, đậm chất ngôn tình. Ngoài Trịnh Thăng Bình, Midu, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ, Puka, NSƯT Mỹ Duyên…
Luk Vân (1990) vốn là đạo diễn “triệu view” trên mạng, trước khi gây ấn tượng với phim chiếu rạp 4 năm 2 chàng 1 tình yêu (2016). Giữa năm 2019, phim chiếu rạp Thật tuyệt vời khi ở bên em của Luk Vân công chiếu, bây giờ là Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, chứng tỏ sức làm việc và sự tin tưởng từ các nhà đầu tư. Luk Vân đang có tham vọng chuyển thể Truyện Kiều thành phim chiếu rạp.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS