Phim 'Mình ơi, xin đừng qua sông': Ngôn tình nơi mặt đất

Thứ Sáu, 21/08/2020 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu ngôn tình được cho là chuyện hư cấu, tô hồng cuộc đời đến phi thực, thì phim tài liệu Mình ơi, xin đừng qua sông (86 phút, đạo diễn: Ji Mo Young) khẳng định ngược lại, rằng ngôn tình ở ngay mặt đất này, với chính các câu chuyện đời thường.
Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay đến mức khán giả chỉ mong có thêm phần tiếp theo!

Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay đến mức khán giả chỉ mong có thêm phần tiếp theo!

Sau đây là danh sách top 4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất nhờ vào cốt truyện độc đáo, lối diễn xuất tài tình của các diễn viên cùng các tình tiết lôi cuốn đến mức khán giả chỉ muốn xem thêm!
Với thông điệp “Không cần yêu nhau mãi mãi, chỉ cần già cùng nhau”, phim kể về tình vợ chồng nồng nàn của ông Jo Byeong Man (98 tuổi) và bà Kang Kye Yeol (89 tuổi). Tới thời điểm làm phim, họ đã có 75 năm mặn nồng, lãng mạn bên nhau, với vô số cử chỉ yêu thương mà chưa chắc người trẻ có được.
Chú thích ảnh
Ông Jo cưới bà Kang khi 14 tuổi, có với nhau 12 người con, 6 người mất vì bệnh tật, sau đó con cháu sống ở xa, 2 ông bà cui cút với nhau tại Gangwon. Họ đã sống như lời hát dân ca trong phim này: “Người yêu của em, đừng bỏ lại em một mình. Đừng băng qua con sông mà không có em theo cùng”.

Mất gần 15 tháng quay, đạo diễn Jin Mo Young đã căn bản khắc họa được chuyện đời, chuyện tình và triết lý sống của cặp tình nhân già sống qua 2thế kỷ. Phim không chỉ trở thành hiện tượng phòng vé tại Hàn Quốc, lấy nước mắt hàng chục triệu khán giả trên thế giới, gây chấn động cả thị trường Bắc Mỹ, mà còn là niềm hy vọng của đời sống.
Sau 6 năm ra mắt, nay phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/8.
Như Hà
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*