Phim 'Jumanji' - Thực ảo bất phân

Thứ Sáu, 20/12/2019 18:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phần 3 của phim Jumanji có tên tiếng Việt là Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp công chiếu toàn quốc từ ngày 13/12/2019, nhưng tiếp tục chiếu trên hầu hết các rạp của hệ thống cụm rạp CGV và Galaxy trong tuần tới.
Câu chuyện điện ảnh: 'Trò chơi kỳ ảo' lôi cuốn người hâm mộ Bắc Mỹ

Câu chuyện điện ảnh: 'Trò chơi kỳ ảo' lôi cuốn người hâm mộ Bắc Mỹ

Sự trở lại ấn tượng của The Rock, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan trong "Jumanji: The next level" (tựa đề chiếu tại Việt Nam: "Jumanji - Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp") đã chấm dứt 3 tuần trị vì của "Frozen II" (tựa Việt: "Nữ hoàng băng giá 2") trên bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ trong tuần qua.
Tất cả những điểm thu hút của hai phần phim trước đều được đạo diễn Jake Kasdan chủ động “xài lại”, nhưng nhờ kỹ xảo phát triển hơn và biết rút kinh nghiệm, nên phần này dày dặn và có nghề hơn.
Câu chuyện khá giản dị, đó là có người mê thế giới ảo mà nhập vào, bị lạc lối không ra được, nên nhóm bạn quyết tâm vào giải cứu. Xứ ảo đó có tên là Jumanji, nơi khác đời thực ở một khía cạnh chính yếu: Nhiều thứ không bị cấm, hoặc được tự do làm.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, ê-kíp sản xuất đã không chọn đi quá đà, mà giữ câu chuyện hành động, phiêu lưu này ở mức hài hước, văn minh, cốt thu hút mọi đối tượng khán giả, truyền được thông điệp cảnh tỉnh về ảnh hưởng của thế giới ảo lên thế giới thật hiện nay.

Làm sao để tránh được tình trạng thật ảo bất phân, để thụ hưởng cả hai trong sự vui vẻ, lành mạnh. Tại nhiều nước, phim này dành cho cả gia đình, tại Việt Nam phim xếp 13+, khá nhẹ nhàng, hợp lý.
Như “đo ni đóng giày”, các vai diễn của Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas đã phát huy hết tác dụng, nơi mà người xem sẽ thấy tại sao Dwayne Johnson, Kevin Hart là những ngôi sao hàng đầu trong sở trường của mình.
Như Hà
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7