Phim 'Hương vị tình thân' lấy nước mắt khán giả với loạt tình tiết bi thương

Thứ Ba, 04/05/2021 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hương vị tình thân phát sóng 10 tập có nhiều phân đoạn bi thương, lấy nước mắt khán giả. Diễn xuất của NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh khiến người xem xúc động về tình cha con.
'Hương vị tình thân': Bố Nam lại vướng rắc rối, Thy cố lấy lòng gia đình Long

'Hương vị tình thân': Bố Nam lại vướng rắc rối, Thy cố lấy lòng gia đình Long

Phim Hương vị tình thân tập 7: Chưa kịp gặp con gái thì ông Sinh đã vướng phải rất nhiều rắc rối. Nam chuyển từ đối đầu sang ngưỡng mộ Long. Khánh Thy (Thu Quỳnh) cố gắng lấy lòng gia đình Long (Mạnh Trường).
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên kênh VTV1:
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:
 
Những tập đầu bộ phim Hương vị tình thân kể câu chuyện đời của Nam (Phương Oanh) bình yên bên gia đình người cha nuôi - ông Tuấn (NSND Công Lý). Bỗng một ngày, ông Sinh - người anh em của ông Tuấn, bố đẻ của Nam - được ra tù trước thời hạn. Ông Tuấn luôn trăn trở việc làm thế nào để bố con ông Sinh nhận nhau.
Tình tiết mới của bộ phim là ông Tuấn đột nhiên bị bệnh ung thư máu. Khi làm xét nghiệm để hiến tủy phẫu thuật cho bố, chỉ có Diệp có tủy tương thích với ông Tuấn, còn Nam thì không. Điều này khiến bà Bích (Tú Oanh) - vợ ông Tuấn không mấy hài lòng. 
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 phim Hương vị tình thân, bà Bích trong lúc giận dữ đã trách móc Nam (Phương Oanh): "Tại sao tao phải thương mày đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tao là do đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà sao mày không chọn gia đình nào lại chọn gia đình tao?".
Chú thích ảnh
Nam sốc khi nghe những lời mẹ trách móc. Dù bị mẹ đối xử không công bằng từ nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên Nam biết mình không phải con ruột của ông Tuấn và bà Bích. Có lẽ vì quá sốc, chưa thể chấp nhận ngay sự thật, Nam bỏ đi và uống rượu say.
Chú thích ảnh
Đúng lúc này, Nam bị một kẻ lạ mặt quấy rối. Ông Tuấn vội tới cứu con mà không biết có một chiếc xe tải đang lao đến.
Trailer phim "Hương vị tình thân" tập 11
Ở một phân đoạn khác trong phim Hương vị tình thân tập 11, Nam xúc động khi được ông Tuấn đưa tới gặp và nhận bố ruột là ông Sinh. Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là giấc mơ của ông Tuấn, bởi sau bao nhiêu năm, điều ông Tuấn mong mỏi nhất là để Nam và bố ruột nhận nhau.

Những sóng gió liên tục ập tới với Nam và gia đình trong những tập đầu phim Hương vị tình thân. NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh diễn đầy cảm xúc trong nhiều phân cảnh, đặc biệt từ lúc Nam biết bố mắc bệnh hiểm nghèo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phân cảnh Nam nghẹn lòng cố gượng cười khi bố hỏi về bệnh tình, hay lúc Nam luống cuống tâm sự với đồng nghiệp chuyện bố mắc bệnh ung thư... diễn xuất của Phương Oanh khiến người xem cảm động. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
NSND Công Lý khiến khán giả rơi nước mắt khi đóng vai ông Tuấn - người cha nhiều tâm sự, vừa yêu thương con hết mực, luôn tìm cách để Nam gặp bố ruột, lại phải đối diện với bệnh hiểm nghèo...
Chú thích ảnh
NSƯT Võ Hoài Nam "tái xuất" ấn tượng với vai ông Sinh - người đàn ông tù tội, muốn nhận con nhưng lại đầy mặc cảm, lo lắng, sợ thành gánh nặng của con khi còn vướng bận những mối quan hệ giang hồ... 
Đón xem diễn biến mới phim Hương vị tình thân trong tập 11 lúc 21h thứ Ba (4/5) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay