Phim 'Hoa hậu giang hồ': Không có hậu mới hay!

Thứ Sáu, 15/11/2019 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim chiếu rạp đầu tay Hoa hậu giang hồ của Lương Mạnh Hải đã chọn cái kết không có hậu, mà như vậy mới hay.
Minh Tú tham gia 'cuộc chiến nhan sắc' trong 'Hoa hậu giang hồ'

Minh Tú tham gia 'cuộc chiến nhan sắc' trong 'Hoa hậu giang hồ'

Minh Tú đảm nhận hai vai diễn trong phim Hoa hậu giang hồ, đó là hai chị em sinh đôi có tính cách trái ngược nhau: một ngổ ngáo, ngang ngược; còn một lại dịu dàng, hiền lành.
Phim là câu chuyện về chị em sinh đôi Mây và Lá (đều do Minh Tú thủ vai) sắp trở thành hoa hậu 2 trong 1. Nhưng do hoàn cảnh khác nhau, Mây là cô bồi phòng có khát vọng, Lá vừa ra khỏi tù, còn bất cần đời, nên việc “đóng thế cho nhau” gặp nhiều éo le. Họ đi thi hoa hậu để làm gì là cái kết của phim này.
Từ phóng viên thành diễn viên, rồi nhà sản xuất phim, sau hơn 15 năm lăn lộn với nghề, nay Lương Mạnh Hải đã dấn bước sang vai trò đạo diễn. Và có vẻ sự dấn bước này khá thuyết phục, vì Hoa hậu giang hồ tỏ ra có nghề từ kịch bản đến dàn dựng, chỉ đạo diễn xuất và cả việc chọn cái kết không có hậu.
Cuộc đời vốn nhiều trái ngang và khó như ý mình, vậy thì chúng ta chọn sống như thế nào với nó quan trọng hơn là chờ đợi phép màu.
Chú thích ảnh
Phim có sự tham gia của Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Ngọc Anh, Tiko Tiến Công… Lựa chọn người mẫu Minh Tú để đóng vai chính là một quyết định phiêu lưu của Lương Mạnh Hải, nhưng cũng chứng tỏ tân đạo diễn này có tầm nhìn, khi mà Minh Tú đã vào vai khá tốt, chất nào ra chất đó.
Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 15/11/2019.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*