Phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 34: Công quá phũ phàng, Hương nên ly dị để đến với Tường

Thứ Ba, 24/07/2018 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Công phũ phàng làm tiệc chia tay đúng kỷ niệm ngày cưới, khi Hương không đồng ý ly hôn, Công bắc loa gào thét đòi “trả tự do” trong tập 34 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 34 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 23/7, vẫn xoay quanh chuyện hôn nhân của Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương).
Để được cô bồ trẻ tặng quà đắt tiền, đi nghỉ dưỡng cùng nhau, Công về làm tiệc chia tay vợ đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Công đi làm về sớm, mua hoa hồng, chuẩn bị rượu vang và bánh đợi Hương về.
Sau khi tặng hoa, uống rượu và ăn bánh, Công hỏi Hương có vui không và đưa ra yêu cầu ly hôn vì “tâm trạng vui là lúc có thể nói chuyện thẳng thắn với nhau”.
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 34: Lê Phương bị chồng đề nghị ly dị đúng kỷ niệm ngày cưới
Công tuyên bố sẽ để lại hết cho Hương tất cả tài sản của mình bao gồm nhà, hai con, hình ảnh, quần áo cũ… và xin được tự do.
Hương không đồng ý ly hôn vì cô cho rằng Công quá tàn nhẫn khi nói chuyện ly hôn vào dịp kỷ niệm ngày cưới. Hơn nữa, Hương cũng cho rằng, nếu nói về chuyện chịu thiệt, hy sinh thì chỉ cô mới có quyền nhắc tới chuyện ly hôn. Hương đuổi Công ra khỏi nhà khi câu chuyện đang dang dở.
Khi chưa đạt được mục đích, Công chưa chịu dừng lại. Sáng hôm sau, anh ta trở về chung cư, bắc loa gào thét đòi Hương trả lại sự tự do cho mình.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 34: Hoàng Anh điên cuồng bắc loa đòi ly dị Lê Phương
Những hành động quá phũ phàng của Công khiến Hương thất vọng và có lẽ cô đã biết mình không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này.
Trong lúc Hương cảm thấy tuyệt vọng trong việc níu giữ chồng, bên cạnh cô luôn có một người âm thầm quan tâm, đó là Tường (Thanh Thức). Trước sự an ủi nhiệt thành của Tường, Hương đã cảm thấy nhẹ bớt phần nào những thương tổn mà mình đang gánh chịu.

Phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 34: Tường luôn bên cạnh an ủi Hương
Khán giả rất bức xúc với cách hành xử của Công và hy vọng Hương sớm chia tay với chồng, để đáp lại tình cảm của Tường - một người vẫn yêu thương Hương suốt bao năm qua.
Tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối nay (24/7) trên kênh HTV2.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 34: Hoàng Anh điên cuồng về tận nhà bắc loa đòi ly dị Lê Phương

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 34: Hoàng Anh điên cuồng về tận nhà bắc loa đòi ly dị Lê Phương

Công (Hoàng Anh) về tận nhà quậy phá đòi Hương (Lê Phương) trả tự do trong tập 34 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng 20h tối nay (23/7).
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7