Phim 'Gã hề ma quái 2' - Ám ảnh và điên loạn

Thứ Sáu, 06/09/2019 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở cuối phần 1, sau khi tống khứ gã hề Pennywise khỏi thị trấn, nhóm Losers Club chuyển đi xa sinh sống. Đầu phần 2, từ một cuộc điện thoại bất ngờ khiến họ phải quay trở lại để thực hiện lời thề tiêu diệt gã hề chuyên bắt cóc trẻ con.
Những cô cậu Losers Club ngày nào nay đã trải nghiệm hết nửa đời người, chẳng còn thân thiết, nỗi sợ hãi trong lòng lại nhiều hơn. Trong khi đó, gã hề Pennywise đã mạnh gấp bội, họ phải làm sao để vượt qua?
Phim Gã hề ma quái (tên gốc là It) ra mắt lần đầu năm 2017, là một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, phát hành năm 1986. Phần 2 cũng do Andy Muschietti đạo diễn, với kịch bản chỉ do mình Gary Dauberman chắp bút, thay vì bộ ba kịch bản Chase Palmer, Cary Fukunaga, Gary Dauberman. Phim lấy bối cảnh năm 2016, 27 năm sau các sự kiện từ 1988-1989 ở phần 1.
Ám ảnh và điên loạn là phong cách viết kinh dị của Stephen King. Điều này được Andy Muschietti và ê-kíp khai thác rất hiệu quả, thậm chí trên phim càng ám ảnh hơn.
Chú thích ảnh

Với kinh phí sản xuất thuộc hạng thấp là 35 triệu USD, phần 1 dài 135 phút đã làm nên “cuộc cách mạng” phòng vé, khi thu về hơn 700 triệu USD. Đang được các nhà phân tích thị trường và phê bình khen ngợi, phần 2 dài 169 phút, với kinh phí hơn 60 triệu USD, cũng đang hy vọng làm mưa làm gió.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 6/9.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên