Phim 'Cuốc xe nửa đêm' âm thầm ra rạp: Chuyện tình ngang trái

Thứ Bảy, 29/02/2020 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Âm thầm sản xuất và lặng lẽ công chiếu từ ngày 28/2/2020 là cách của phim Cuốc xe nửa đêm (đạo diễn: Nguyễn Nguyên Hoàng). Đây cũng là 1 trong 2 phim Việt hiếm hoi ra mắt tháng 2/2020.
'Thất bại' với hotboy Tiến Vũ rồi lại bị từ hôn, Hoàng Yến Chibi 'triệu hồi' Ngựa Hoang lên kế hoạch trả thù

'Thất bại' với hotboy Tiến Vũ rồi lại bị từ hôn, Hoàng Yến Chibi 'triệu hồi' Ngựa Hoang lên kế hoạch trả thù

Sau thất bại trong tình yêu với Tiến Vũ ở “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến lại tiếp tục "đổ vỡ" trong mối tình mới với đạo diễn sáng tạo Denis Đặng. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân “Ngựa Hoang” đã quyết định đề ra chân lý mới là “No BoyFriend” cùng kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép.
Phim kể chuyện về Thư xe ôm (do Hoàng Yến Chibi thủ vai), một đêm như mọi đêm chạy xe, đến chở Sỹ (Quách Ngọc Tuyên) thì giữa họ có tiếng sét ái tình, rồi kéo theo bao giông tố. Họ không bị cách ngăn do gia thế, mà bởi các thế lực ngầm mà họ vô tình hoặc hữu ý có liên quan, khiến cho cuộc tình thêm ngang trái, nguy hiểm.
Thuộc thể loại hành động, tâm lý, hiển nhiên Cuốc xe nửa đêm sẽ chú trọng vào hai khía cạnh này, để làm sao cân đối, đủ sức hút.
Chú thích ảnh
Nếu Hoàng Yến Chibi từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn nặng về tâm lý, như gần đây là vai Sỏi trong Thất sơn tâm linh, thì Quách Ngọc Tuyên là chuyên các vai góc cạnh, hành động. Chọn cặp đôi này vào 2 vai chính trong Cuốc xe nửa đêm, dường như đạo diễn muốn tận dụng thế mạnh sẵn có.
Chọn công chiếu giữa mùa dịch quả là sự phiêu lưu, hy vọng Cuốc xe nửa đêm sẽ có được sự may mắn của mình ở khía cạnh phòng vé. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Trương Minh Quốc Thái, Lê Giang, Phước Sang, Doãn Quốc Đam, Song Ngư, Nam Long…
Như Hà
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*