Phản ứng siêu hài của Jimin khi được em út BTS... tôn trọng

Thứ Năm, 08/04/2021 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù cùng thuộc bộ 3 “maknae-line” của BTS, nhưng Jungkook và Jimin lại cực kỳ thích trêu chọc nhau về vấn đề này!
9 lần J-Hope BTS chứng minh bản thân sinh ra để làm nghệ sĩ

9 lần J-Hope BTS chứng minh bản thân sinh ra để làm nghệ sĩ

Luôn tập trung và làm việc chăm chỉ, khiêm tốn, sở hữu tinh thần mạnh mẽ và không ngừng ủng hộ các thành viên cùng nhóm… J-Hope có đủ mọi phẩm chất để trở thành một nghệ sĩ thành công như ngày hôm nay!
Là thành viên ít tuổi nhất và cũng được chiều chuộng nhất BTS, Jungkook luôn biết cách “trèo lên đầu lên cổ” các ông anh trong nhóm, đặc biệt là Jimin!
ARMY thực sự thích thú trước những màn tương tác siêu hài của bộ đôi này, và tập 136 BTS Run! đã phần nào giúp fan thỏa mãn mong ước của mình.
BTS, Jimin, Jungkook, BTS Run, BTS 2021, BTS hài hước, BTS gif, Jimin Jungkook, Minkook, BTS video, BTS bộ đôi, BTS tin tức
Trong tập này, Jungkook và Jimin đã được ghép đôi với nhau, và cả hai quyết định đặt tên cho nhóm của mình là "Jimin và Jungkook".
Các thành viên trong nhóm đã bày trò trêu đùa một chút khi hỏi tại sao tên của đội không phải là "Jungkook và Jimin".
Jungkook đã đưa ra một câu trả lời hài hước, khi em út giả vờ thể hiện sự chấp nhận rằng mình ổn khi đặt tên Jimin lên đầu tiên vì Jimin là anh lớn giữa hai người!
Ngay khi nghe câu trả lời, Jimin cảm thấy bị “đánh bại”.
Bộ đôi luôn coi nhau ngang hàng này không lần nào khiến ARMY thất vọng trước sự hài hước của họ!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*