'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3': Seo Jin 'hồi sinh', lộ diện kẻ thù Dan Tae

Thứ Bảy, 05/06/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2: Seo Jin thoát chết trở về hợp tác cùng Dan Tae giành lại tập đoàn Cheong A. Ha Yoon Cheol ra tù. Mr. Baek và ba Jeni lộ diện.
Hé lộ những tình tiết đầu tiên đáng chú ý của 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3' 

Hé lộ những tình tiết đầu tiên đáng chú ý của 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3' 

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 1 sẽ lên sóng tối nay (4/6). Một số hình ảnh và tình tiết phim Cuộc chiến thượng lưu 3 mới được hé lộ.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
Cuối tập 1 phim Penthouse 3, Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Oh Yoon Hee (Eugene) bắt cóc Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) từ tòa án, đem tới vách núi để tra hỏi ai là người giết Logan Lee. Sau một hồi tranh cãi, chính tay Su Ryeon đã đẩy Seo Jin xuống suối.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, trong trailer giới thiệu tập 2 phim Cuộc chiến thượng lưu 3, Seo Jin chính thức xuất hiện. Chẳng những thế, cô còn tới trường Cheong A và gặp lại người tình xưa - Dan Tae. Ở một tình huống, Seo Jin đề nghị hợp tác với Dan Tae một lần nữa. 
Chú thích ảnh
Khi Dan Tae trở về, con gái Seok Kyung (Han Ji Hun) muốn về phe của ba. Seok Kyung tin rằng không phải ba hại chết mẹ mà chính là Logan Lee. Trong khi Seok Hoon (Kim Young Dae) thì không dễ dàng tin những điều Dan Tae nói.
Chú thích ảnh
Seok Hoon tức giận tát em gái
Chú thích ảnh
Seok Kyung đứng về phía ba Dan Tae
Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) bằng cách nào đó cũng đã ra khỏi tù. Vợ chồng luật sư Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) cũng vậy.
Chú thích ảnh
Yoon Cheol dùng chai rượu đập vào tay mình
Chú thích ảnh
Rồi uống rượu cùng Dan Tae
Ở một phân cảnh, Yoon Cheol gặp Dan Tae trong quán bar. Yoon Cheol dùng chai rượu đập vào tay mình, sau đó vẫn uống rượu với Dan Tae như để hòa giải với tên "ác ma".
Chú thích ảnh
Mr Beak tái xuất
Mr Beak - kẻ thù thực sự, người bị Joo Dan Tae cướp thân phận đã chính thức lộ diện và bắt đầu kế hoạch trả thù trong tập 2 phim Penthouse 3. Logan Lee (Park Eun Seok) đã chết, liệu Mr Beak có dễ dàng trả thù Dan Tae và tìm lại thân phận mình?
Chú thích ảnh
Ba của Jeni cũng "tái xuất" hoành tráng
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 preview
Trong khi đó, Su Ryeon (Lee Ji Ah) dường như bế tắc trong việc tìm kiếm sự thật, ai là người đã hại chết Logan Lee.
Chú thích ảnh
Một tình tiết đáng chú ý được hé lộ trong trailer Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 là Su Ryeon và Yoon Hee (Eugene) đã tìm ra kho vàng mà Logan Lee để lại.
Chú thích ảnh
Thêm một lần nữa phải đối đầu gã "ác ma" Dan Tae, liệu Su Ryeon và Yoon Hee có thể làm gì? Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) có thể đòi lại penthouse?
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 11/6.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay